Phải đến khi đi chụp ảnh cưới, tôi mới vô tình phát hiện ra chồng tương lai không có khả năng trong chuyện chăn gối

Tôi lâm vào tình cảnh bỏ thì thương mà vương thì tội khi phát hiện nếu lấy anh, cả cuộc đời về sau sẽ không được "thăng hoa" trong chuyện chăn gối.

Tôi và anh yêu nhau từ thuở cả hai còn "mài đũng quần" trên giảng đường đại học. Anh chính là hình mẫu lý tưởng mà một người thiếu nữ như tôi mơ mộng trong suốt những năm tháng thanh xuân. Anh cao ráo, đẹp trai, hào hoa và ga lăng hết mực với tất cả mọi người xung quanh chứ chẳng riêng mình tôi.

Ra trường, khi cả hai đứa đều có công việc ổn định rồi thì chúng tôi bắt đầu tính đến chuyện kết hôn. Mặc dù yêu nhau đã lâu nhưng tình yêu của chúng tôi là hoàn toàn trong sáng. Anh luôn tôn trọng mọi cảm xúc cũng như lựa chọn của tôi, nên cũng vì thế mà cả hai đứa chưa từng "vượt rào" đi quá giới hạn.

Tôi không phải là người con gái quá cổ hủ, nhưng khi cảm thấy chưa sẵn sàng và chắc chắn về một mối quan hệ nào đó, tôi sẽ không "trao đi". Bởi bản thân tôi quan niệm lần đầu tiên của một người con gái bao giờ cũng phải là trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất và không nên trở thành nỗi ám ảnh cùng sự hối hận sau này.

Phải đến khi đi chụp ảnh cưới, tôi mới vô tình phát hiện ra chồng tương lai không có khả năng trong chuyện chăn gối - Ảnh 1.

Hôn nhân sẽ là thành quả ngọt ngào nhất trong từng ấy năm yêu nhau của chúng tôi. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân và bắt tay vào chuẩn bị lễ cưới sau khi nhận được sự ủng hộ của gia đình 2 bên. Việc đầu tiên cần làm là chụp ảnh cưới.

Vì cả 2 đứa đều có điều kiện nên chúng tôi thuê hẳn ekip lên tận Đà Lạt chụp ảnh. Cả đời mới có một lần mà, tội gì không làm cho thật hoành tráng. Đó cũng vô tình là lần đầu tiên tôi cùng anh đi du lịch xa nhà qua đêm sau 3 năm yêu nhau mặn nồng.

Và tối đó, điều gì đến cũng phải đến. Trong khung cảnh lãng mạn nên thơ của mảnh đất tình yêu Đà Lạt cùng tâm trạng đê mê sau khi uống cùng anh vài ly rượu, tôi đã quyết định trao cho anh "cái ngàn vàng" của mình.

Thế nhưng tôi không ngờ một người cao ráo, khỏe mạnh, lại hay tập luyện thể thao như anh lại có "cái ấy" nhỏ tới vậy. Không chỉ có vậy, kĩ năng của anh cũng tệ hại đến mức cả đêm ấy dù có cố đến bao nhiêu lần, anh cũng chẳng thể khiến tôi "lên đỉnh".

Phải đến khi đi chụp ảnh cưới, tôi mới vô tình phát hiện ra chồng tương lai không có khả năng trong chuyện chăn gối - Ảnh 2.

Anh đủ nhiệt tình, nhưng vẫn không thể khiến tôi cảm thấy thỏa mãn trong "chuyện ấy". (Ảnh minh họa)

Chúng tôi không có khúc mắc gì về mặt tình cảm. Tôi hoàn toàn yêu và tin tưởng anh. Chuyện cưới xin cũng đã chỉ chờ đến ngày lành tháng tốt là tiến hành nên không thể nói hủy là hủy được. Mà nếu bố mẹ họ hàng bạn bè hỏi lí do đột nhiên đòi hủy hôn, tôi biết trả lời thế nào đây?

Nhưng nếu cả quãng đời về sau không được thỏa mãn trong chuyện chăn gối, tôi không biết mình sẽ trở thành như thế nào nữa. Cứ tưởng tượng đến chuyện ấy, tôi lại cảm thấy bức bối trong lòng. Tình yêu phải đi liền với tình dục, có vậy thì mới "thăng hoa" được.

Tôi không tự tin mình sẽ không vì sự trỗi dậy của bản năng mà đi ngoại tình trong tương lai. Nhưng cũng không dám bỏ anh ngay lúc này. Tôi phải làm thế nào đây?

Chia sẻ
Đọc thêm