Phải đến gần 40 năm sau "Tiểu Long Nữ" Trần Ngọc Liên mới nói về nguyên nhân chia tay Châu Nhuận Phát

Cuối cùng Trần Ngọc Liên cũng đã tiết lộ về những nguyên nhân khiến cô và Châu Nhuận Phát chia tay 36 năm trước.

Mới đây, Trần Ngọc Liên đã lặng lẽ đến Đài Loan và tiếp nhận phỏng vấn của giới truyền thông. Có lẽ giới trẻ hiện nay ít người biết đến Trần Ngọc Liên nhưng vào khoảng thập niên 80 của thế kỷ trước, cô cực kỳ nổi tiếng với vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ hay Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu

Trần Ngọc Liên có một sự nghiệp thành công rực rỡ nhưng cuộc đời cô lại gặp nhiều trắc trở khi trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc cùng những mối tình tan vỡ nhanh chóng. Hiện tại, Trần Ngọc Liên vẫn còn độc thân và cô cũng không nghĩ đến việc tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. "Tôi đã tìm thấy phương hướng mà mình muốn, cũng không còn nghĩ nhiều đến chuyện tình cảm nữa".

Phải đến gần 40 năm sau "Tiểu Long Nữ" Trần Ngọc Liên mới nói về nguyên nhân chia  tay Châu Nhuận Phát - Ảnh 1.

Trần Ngọc Liên

Người ta thường nói nhiều đến mối tình đẹp nhưng buồn của Trần Ngọc Liên và Châu Nhuận Phát. Họ yêu nhau 5 năm kể từ khi chỉ là những ngôi sao vô danh cho đến khi thành minh tinh hàng đầu của màn ảnh. Nhưng cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz khi đó bất ngờ chia tay khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ và nuối tiếc. 

Và phải đến gần 40 năm sau, Trần Ngọc Liên mới nói rõ về nguyên nhân khiến cô và Châu Nhuận Phát chia tay. Khi đó nàng Tiểu Long Nữ do trẻ tuổi tính tình cương liệt, thích nói gì thì nói, thường khiến cho mẹ của Châu Nhuận Phát không vui, càng khiến cho bà và Trần Ngọc Liên không hợp nhau.

Phải đến gần 40 năm sau "Tiểu Long Nữ" Trần Ngọc Liên mới nói về nguyên nhân chia  tay Châu Nhuận Phát - Ảnh 2.

Khi được hỏi về việc Châu Nhuận Phát vì phải chia tay mà tự sát, Trần Ngọc Liên chỉ nói: "Các bạn hãy hỏi anh ấy". Ngoài ra, cựu diễn viên 59 tuổi cũng nói thêm: "Nếu như tôi và anh ấy vẫn còn ở bên cạnh nhau thì anh ấy sẽ không có ngày hôm nay. 

Tôi và vợ anh ấy (Trần Hội Liên) không quen biết và cũng chưa từng gặp mặt nhưng tôi cảm thấy vợ anh là người có thể giúp đỡ cho anh. Nếu như khi đó tôi và anh ấy không chia tay, anh ấy cũng không có được ngày hôm nay, anh ấy có thể đi ra quốc tế, đó là điều tôi không thể giúp được".

Phải đến gần 40 năm sau "Tiểu Long Nữ" Trần Ngọc Liên mới nói về nguyên nhân chia  tay Châu Nhuận Phát - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, siêu mẫu nổi tiếng Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn, nhiều người nuối tiếc về mối tình kéo dài đến gần 20 năm của cô và Ngôn Thừa Húc, không hiểu sao hai người yêu nhau sâu đậm nhưng lại không thể đến với nhau. Trước Lâm Chí Linh – Ngôn Thừa Húc thì Trần Ngọc Liên – Châu Nhuận Phát chính là một cặp đôi khiến cảm thấy tiếc nuối nhiều nhất khi mà mối tình ấy đẹp như mơ nhưng lại kết thúc bằng sự chia ly.

Phải đến gần 40 năm sau "Tiểu Long Nữ" Trần Ngọc Liên mới nói về nguyên nhân chia  tay Châu Nhuận Phát - Ảnh 4.

"Cảm thấy lần tự sát ấy giống như một giấc mơ vậy, nhưng những hồi ức ấy lại rất đẹp và tôi chưa từng hối hận vì hành động năm đó của mình". Châu Nhuận Phát trong một buổi phỏng vấn năm 2004 đã chia sẻ như thế, có thể thấy anh từng yêu Trần Ngọc Liên sâu đậm đến mức nào.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm