Pha xử lý đỉnh cao: Chồng nhậu say khướt bị vợ cho ngủ ngoài đường và "giáo huấn" cả bạn chồng chất thế này đây!

Nhiều người tranh cãi về vấn đề trên nhưng rõ ràng, đàn ông phải nghĩ lại về câu chuyện nhậu nhẹt của chính mình.

Câu chuyện nhậu nhẹt của đàn ông luôn là vấn đề gây đau đầu với chị em phụ nữ. Nhiều ông chồng có đam mê với việc rượu bia, tụ tập đến mức bỏ ra nhiều thời gian để rồi khiến vợ con tức giận, bực bội.

Có những câu chuyện kể về việc chồng chỉ chìm đắm trong rượu bia rồi say xỉn khiến gia đình lục đục. Bởi vậy, cứ nói đến chuyện chồng đi nhậu là chẳng bà vợ nào ưng ý nổi.

Mới đây, câu chuyện về một người chồng say xỉn khi sắp 11 giờ đêm, được bạn đưa về nhà gây chú ý. Theo đó, ông chồng này say đến mức không còn tỉnh táo, chẳng tự về được mà bạn phải đưa về hộ.

Người bạn này nhắn tin cho cô vợ để báo. Ai dè, người vợ vô cùng tức tối và sau khi biết chồng say không tự về nổi, cô đã quyết tâm để anh ngoài đường, nhất quyết chẳng chịu cho vào nhà.

"Thế cho ngủ đâu thì ngủ đi anh. Không anh ơi, em không mở được nhé. Anh bảo có chân đi được ra khỏi nhà thì có chân đi vào. Còn không vào được thì đi đâu thì đi", chị vợ gay gắt khi người bạn kia bảo sẽ chở chồng về, cô xuống mở cửa hộ.

Sau đó, cô vợ này đã đưa một địa chỉ nhà bảo người đàn ông chở chồng mình về đó.

Chồng đi nhậu say khướt gần 11 giờ đêm mới được bạn đưa về nhưng vợ nhất định không mở cửa, "câu chốt" thẳng mặt kết lại quyết liệt vô cùng - Ảnh 1.

Chồng đi nhậu say khướt gần 11 giờ đêm mới được bạn đưa về nhưng vợ nhất định không mở cửa, "câu chốt" thẳng mặt kết lại quyết liệt vô cùng - Ảnh 2.

Người vợ kiên quyết không cho chồng vào nhà.

Những tưởng sự việc vậy là xong, ai dè cô vợ đã gửi lại một đoạn tin nhắn vô cùng dài với nội dung nói thẳng một lần cho đám bạn của chồng biết:

"Vui chơi phải biết điểm dừng. Con người có ý thức hơn các con khác ở chỗ biết suy nghĩ về việc mình làm sẽ gây ra hậu quả gì chứ không phải cứ chơi bời rồi đến đâu thì đến kệ kết quả".

"Nếu là anh em biết nghĩ cho nhau thì khuyên người ta uống ít thôi còn về với vợ con. Cứ ép nhau nốc đã mồm rồi say khướt không đi nổi về. Đi đường không cẩn thận nằm một chỗ thì các anh sang hầu chồng em hay khổ vợ khổ con?".

Kết lại, cô vợ đưa ra quyết định cuối cùng cực gặt khiến ai nấy phải bất ngờ:

"Anh có chở về em cũng không chứa. Địa chỉ trên là nhà bố mẹ chồng em. Anh cứ chở về đấy nhé, ông bà chứa chứ em thì không chứa anh nha".

Chồng đi nhậu say khướt gần 11 giờ đêm mới được bạn đưa về nhưng vợ nhất định không mở cửa, "câu chốt" thẳng mặt kết lại quyết liệt vô cùng - Ảnh 3.

Màn nói thẳng khiến bất cứ ai cũng dè chừng.

Sự quyết liệt của người vợ này chắc chắn sẽ khiến không chỉ ông chồng mà các bạn chồng cũng phải sợ hãi. Có lẽ sau này, những người bạn đi nhậu sẽ chẳng dám rủ rê ông chồng này đi cùng đâu.

Nhiều người cho rằng cách làm một lần nói thẳng của chị vợ quá chính xác. Nếu cứ dùng dằng và mềm lòng thì chuyện chồng say khướt như thế sẽ diễn ra.

Tuy nhiên, số khác không đồng tình khi vợ chửi thẳng mặt bạn của chồng như thế. Dù có chuyện gì xảy đến thì tốt nhất hai vợ chồng tự bàn bạc với nhau, không nên lôi người ngoài vào. Vợ chửi cả bạn chồng thì sau này, mối quan hệ ấy của người chồng coi như mất sạch, gây ảnh hưởng lớn.

Hơn nữa, người bạn này cũng nói rằng lâu lâu chồng mới say một bữa thì có khi vợ nên thông cảm. Sự cứng nhắc và quá đáng của người phụ nữ đôi khi lại gây ra chuyện trong hôn nhân.


Chia sẻ
Đọc thêm