Pha xử lý “dại dột” nhất ngày cận Tết: Nam sinh đi muộn phải trèo tường vào trường nhưng nhầm chỗ khiến ai nấy vừa buồn cười vừa thương

M52, Theo Helino
Chia sẻ

Đã đi muộn phải trèo tường vào trường, thế mà nam sinh lại dại dột trèo nhầm cửa nên bị thầy giáo bắt gặp. Dân tình chứng kiến cảnh này tặc lưỡi phán: Quay đầu là bờ không ngờ là vực.

Còn cả tuần nữa mới Tết, thế nhưng không khí rệu rã dường như đã len lỏi vào khắp nơi từ ngoài đường, trong trường hay chốn công sở. Ai ai cũng kêu than rằng "nhà bao việc", "công ty bao việc" nhưng tâm trí lúc nào cũng lởn vởn nghĩ về chuyện lì xì, mua sắm áo váy, chuẩn bị tóc tai...

Các em học sinh cũng không ngoại lệ, kỳ thi học kỳ đã qua, Tết thì sắp tới, thế nên tinh thần dường như cũng đi xuống vài phần. Lúc thì bị giáo viên nhắc nhở không tập trung, khi thì lại mải chơi bài bất chấp cả tiết học...

Mới đây, lại thêm một nam sinh nổi như cồn trên MXH vì trót đi học muộn nhưng lại "đâm đầu vào đường cùng".

Pha xử lý “dại dột” nhất ngày cận Tết: Nam sinh đi muộn phải trèo tường vào trường nhưng nhầm chỗ khiến ai nấy vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 1.

Chẳng rõ vì trời lạnh nên muốn ngủ nướng thêm chút hay bởi những ngày cận Tết nghĩ thầy cô sẽ buông nhẹ kỉ cương mà nam sinh này lò dò tới trường rất muộn. Cậu chàng trong thế khó cũng ló cái khôn, liền tìm một vị trí dễ trèo vào trường mà không bị thầy giám thị phát hiện.

Ấy thế mà nam sinh này lại "hạ cánh" nhầm chỗ, chọn ngay vị trí trước cửa lớp học và bị thầy giáo chứng kiến không sót chút nào. Pha xử lý dại dột này khiến ai nấy không khỏi phì cười, ừ thì cũng tội đấy nhưng thôi cũng kệ:

- Nghĩ nó chán, đáng ra trường mình học là phải ngóc ngách nào cũng biết chứ.

- Quá nhọ cho đội bán lọ.

- Tobe không tình yêu...

- Giây phút ánh mắt chạm nhau. Tim em đau...

- Quay đầu là bờ không ngờ là vực.

- Đam mê đi học nhưng bị thầy cô phạt.

- Quả này toang rồi ông giáo ạ.

- Một nụ cười luôn hé của thầy giáo làm tim em như thắt lại.

Hình ảnh này hiện tại đã thu hút tới 44k lượt like chỉ sau 6h đăng tải, quả là một con số khủng! Dân tình thì vẫn tiếp tục "lời ra tiếng vào" với tình huống tréo ngoe này, còn cậu nam sinh chẳng rõ bị xử phạt ra sao nhưng bỗng chốc được nổi như cồn trên MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm