Pha mở champagne "đi vào lòng đất" của chú rể: Phun thẳng rượu vang vào ban đại diện hôn sự, song các bác trai vẫn cười toe

Có lẽ vì chưa có kinh nghiệm mở rượu champagne nên chú rể lúng túng, có pha xử lý cồng kềnh.

Đám cưới là ngày trọng đại của 1 cặp đôi yêu nhau. Chính vì vậy, trong ngày vui, ai cũng mong mọi chuyện diễn ra vui vẻ. Tuy nhiên, đã có không ít trường hợp cô dâu, chú rể vướng phải tình huống bi hài từ trên trời rơi xuống.

Đơn cử như mới đây, một chú rể có pha mở rượu champagne lóng ngóng, khiến các bác trai ngồi bàn đại diện cho hôn lễ... lĩnh đủ.

Theo đó, mọi khâu trong đám cưới đều diễn ra êm đẹp, cho đến khi chú rể nhận được lời đề nghị của MC mở rượu đổ đầy tháp rượu để nâng ly chúc mừng hạnh phúc. Có lẽ chưa có kinh nghiệm mở rượu ngoại, đồng thời có thể do chú rể hồi hộp nên đã mở nắp, hướng thẳng chai champagne xuống phía dưới sân khấu.

Pha mở champagne "đi vào lòng đất" của chú rể: Phun thẳng rượu vang vào ban đại diện hôn sự, song các bác trai vẫn cười toe - Ảnh 1.

Vì hồi hộp và chưa có kinh nghiệm mở rượu ngoại, chú rể có pha xử lý chết cười!

Kết quả là các bác trai đại diện cho họ nhà trai, nhà gái đều bị rượu đỏ phun đẫm người. Một vị ngồi giữa phải đưa tay lên lau mặt.

Tuy nhiên, ngày vui không tránh khỏi những thiếu sót, mọi người đều cười toe, vui vẻ thông cảm cho chú rể trẻ.

Pha mở champagne "đi vào lòng đất" của chú rể: Phun thẳng rượu vang vào ban đại diện hôn sự, song các bác trai vẫn cười toe - Ảnh 2.

Các bác trong ban đại diện 'lĩnh đủ' mưa rượu từ chú rể.

Pha mở champagne "đi vào lòng đất" của chú rể: Phun thẳng rượu vang vào ban đại diện hôn sự, song các bác trai vẫn cười toe - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ai nấy đều vui vẻ, cười toe toét để đám cưới được trọn vẹn.

Pha mở champagne "đi vào lòng đất" của chú rể: Phun thẳng rượu vang vào ban đại diện hôn sự, song các bác trai vẫn cười toe - Ảnh 4.

Biểu cảm của các bác trai nhận về nhiều lời khen từ dân mạng.

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Đúng là pha bật rượu cưới đi vào lòng đất của chú rể. Tuy nhiên, cách xử lý tình huống của các bác đại diện nhận về nhiều lời khen. Mọi người đều hết sức thông cảm để ngày vui của cặp đôi này trở nên trọn vẹn nhất.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang nhận về nhiều lượt yêu thích và bình luận của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm