Pha Lê yêu chồng cũ diễn viên Phan Hòa

Khi Pha Lê liên tục xuất hiện trên báo chia sẻ về mối tình với người đàn ông từng có vợ, nhiều nghi vấn đã “đổ” về phía chồng cũ của Hoa hậu “Chạy án” - quay phim Mai Hiền.

Một trong số những tấm ảnh về Pha Lê và người đàn ông bị nghi là chồng cũ của nữ diễn viên Phan Hòa bị phát tán trên mạng

Sau loạt scandal tình ái với các cầu thủ bóng đá của Việt Nam, thời điểm này, ca sĩ Pha Lê mới chính thức lên tiếng chia sẻ về người đàn ông đích thực của mình. Theo như tiết lộ của Pha Lê thì đó là một quay phim - người đàn ông từng trải qua một đời vợ và đã có một bé trai.

Người đàn ông khiến Pha Lê đang ngập tràn hạnh phúc hơn cô gần chục tuổi. Anh điềm đạm, cứng rắn và có thể “khuất phục” được người bướng bỉnh, hiếu thắng, trẻ con như cô…

Bên cạnh đó, Pha Lê cũng chia sẻ tình cảm dành cho con riêng của người yêu và cô đang cố gắng hết sức để kéo gần khoảng cách với đứa trẻ.

Dành tặng người yêu rất nhiều lời có cánh, nhưng nữ ca sĩ trẻ từ chối tiết lộ tên tuổi. Pha Lê buộc mình phải kín kẽ vì cô đã rút ra nhiều điều từ những ồn ào tình cảm trước đó…

Phan Hòa và Mai Hiền cùng con trai thuở còn hạnh phúc

Dù chưa muốn công khai người yêu nhưng khi những thông tin được Pha Lê chia sẻ trên mặt báo, kèm theo đó là những bức ảnh thân mật giữa cô và bạn trai bị phát tán trên một vài trang web, nhiều người đã khẳng định người đàn ông Pha Lê đang yêu chính là chồng cũ của diễn viên Phan Hòa.

Tin đồn về sự rạn nứt và Hoa hậu phim Chạy án đã bỏ chồng xôn xao từ giữa năm 2009…
Trước hình ảnh và thông tin nghi vấn với “ chồng cũ của diễn viên Phan Hòa” được đăng tải trên mạng, Pha Lê chọn cách im lặng. “Tôi không có bất cứ lời bình luận nào”, Pha Lê thận trọng.

Pha Lê hiện tại không muốn lên tiếng gì thêm nữa về chuyện tình cảm này...

 
“Những ai quá tò mò thì xin hãy đi hỏi người khác. Những gì cần nói, tôi đã nói cả rồi. Tôi không muốn lên tiếng gì thêm nữa. Đây là chuyện riêng của tôi”, cô nói thêm.
 
Theo Zing
Chia sẻ
Đọc thêm