Pha dỗ em khóc "dữ dằn" của bé gái 2,5 tuổi: Trợn mắt dọa dẫm sợ hết hồn nhưng ai xem xong cũng phải cười "té ghế"

Tưởng chị gái dỗ em dịu dàng thế nào chứ dỗ như thế này thì em sợ lắm.

Nhiều người vẫn bảo nhau "ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng" bởi sinh con gái đầu lòng có lợi đủ đường, một trong số những cái lợi đó chính là bé gái thường đảm đang, khéo léo hơn bé trai. Khi bé lớn có thể giúp đỡ bố mẹ rất nhiều trong việc chơi cùng em, dỗ dành em, chăm sóc em. Đã không ít lần mọi người "tan chảy" trước những đoạn hình ảnh, clip chị chăm em, chơi cùng em khéo ơi là khéo. Thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại được dịp cười "té ghế" trước câu chuyện chị dỗ em cực kỳ bá đạo, hóa ra không phải người chị nào cũng dịu dàng, thùy mị đâu nhé. 

Nhân vật chính trong đoạn clip là bé Cici, con gái đầu lòng của rapper JustaTee và cựu hotgirl Trâm Anh. Chẳng là, gia đình JustaTee vừa chào đón thêm thành viên mới là bé trai tên Mino. Chính vì vậy mà vợ chồng nam rapper muốn để con gái tập tành việc dỗ dành em. 

"Chị nhà người ta" thì dỗ em nhẹ nhàng, chị nhà mình thì dỗ em dữ dằn quá. 

Để việc tập dỗ em của con gái được chân thực và sinh động, JustaTee đã giả vờ khóc để minh họa tiếng khóc của em bé, còn Cici thì bắt đầu thực hành. 

Tuy nhiên thay vì nhẹ nhàng, nền nã "em ơi, em à" thì Cici lại hơi dữ dằn một chút, tay trái cầm chiếc xi lanh, mắt trợn tròn, miệng quát đanh thép: "Ăn đi, nín". Tiếng khóc vẫn không dứt, cô bé tiếp tục chỉ tay, mặt nghiêm nghị quát: "Nín, này, tay đưa bình sữa cho em nhưng lấy lại ngay tức thì. 

Đoạn clip được chia sẻ trên trang cá nhân của Cici đã lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người, chỉ sau 1 ngày đã có đến hơn 130 nghìn lượt xem. Ai cũng phải "bó tay" với màn dỗ em dữ dằn này, nhưng cũng không thể nhịn cười vì vẻ đáng yêu, hài hước và cả biểu cảm ngộ nghĩnh của Cici. Mọi người bày tỏ lo lắng nếu mà cô bé thực sự dỗ em Mino như thế này thật thì chắc là em cũng sợ hết hồn. 

Pha dỗ em khóc "dữ dằn" của bé gái 2,5 tuổi, trợn mắt dọa dẫm sợ hết hồn nhưng ai xem xong cũng phải cười "té ghế"  - Ảnh 3.

Ngay từ khi mới sinh, Cici đã là chủ nhân của những biểu cảm siêu ngộ nghĩnh thế này.

Pha dỗ em khóc "dữ dằn" của bé gái 2,5 tuổi, trợn mắt dọa dẫm sợ hết hồn nhưng ai xem xong cũng phải cười "té ghế"  - Ảnh 4.

Cô bé được dự đoán lớn lên sẽ "mặn" y như bố, kết quả đúng là như vậy thật.

Pha dỗ em khóc "dữ dằn" của bé gái 2,5 tuổi, trợn mắt dọa dẫm sợ hết hồn nhưng ai xem xong cũng phải cười "té ghế"  - Ảnh 5.

Em trai của Cici có nickname là Mino, tên tật là Nguyễn Anh Minh. Cậu bé chào đời hôm 27/2 vừa qua.

Bé Cici tên thật là Nguyễn Anh Chi, sinh năm 2018. Ngay từ khi mới chào đời, Cici đã gây ấn tượng với mọi người vì gương mặt ngộ nghĩnh và có khiếu hài hước. Nhiều người dự đoán tương lai Cici cũng sẽ là một cô bé có cá tính "mặn" như bố. 

Và đúng như vậy thật, mới 2,5 tuổi nhưng Cici đã là chủ nhân của hàng loạt clip cực kỳ hài hước. Không chỉ vậy, cô bé còn rất thông minh, lanh lợi, tinh nghịch, đáng yêu, nhờ đó mà Cici có lượng fan hùng hậu không hề thua kém bố mẹ của mình. Trang Instagram riêng của Cici hiện đã có đến 155 nghìn người theo dõi. 

Cici vừa lên chức chị vào ngày 27/2 vừa qua. Em bé thứ 2 nhà JustaTee và Trâm Anh tên thật là Nguyễn Anh Minh, rất kháu khỉnh, đáng yêu và có nét giống chị gái. Đoạn clip nói trên phần nào đã hé lộ sự mở đầu cho hành trình làm chị chắc chắn sẽ cực kỳ nhiều điều hay ho và thú vị của cô bé. Mọi người hãy cùng đón xem nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm