Pha bắn tiếng Anh thảm họa nhất của Á hậu Việt Nam: Ấp úng mãi mới nói "Ai ve ri hép pi" nhưng giờ lột xác ngoạn mục

Sau nhiều năm, người đẹp này đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để tự hoàn thiện chính mình.

Trong lứa người mẫu 9x, Hoàng Thùy hiện là một trong những cái tên nổi bật nhất. Người đẹp Thanh Hóa từng là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011, đạt loạt thành tích khủng như: Là người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên trang chủ website chính thức tạp chí Vogue của Anh và Ý, người mẫu Việt Nam đầu tiên cũng như duy nhất cho đến hiện tại xuất hiện trên hai tạp chí danh tiếng của Anh như Elle và Grazia, trình diễn trên nhiều sàn quốc tế,...

Không chỉ vậy, Hoàng Thùy còn từng thành công ở đấu trường sắc đẹp lớn khi đạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Được biết nàng Á hậu sở hữu thành tích học tập rất nổi trội. Cô từng theo học trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, sau đó theo học chuyên ngành Thiết kế Thời trang tại trường Đại học Mỹ thuật Luân Đôn. Đây đều là những ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo.

Pha bắn tiếng Anh thảm họa nhất của Á hậu Việt Nam: Ấp úng mãi mới nói "Ai ve ri hép pi" nhưng giờ lột xác ngoạn mục - Ảnh 2.

Hoàng Thùy là người đẹp có học vấn nổi trội. Cô từng theo học trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, sau đó theo học chuyên ngành Thiết kế Thời trang tại trường Đại học Mỹ thuật Luân Đôn.

Năm 2019, Hoàng Thùy còn gây sốt khi tự tin diễn thuyết tiếng Anh tại Hội nghị thanh niên ở Philippines, nói về hành trình của cô gái trẻ lên thành phố học, theo nghiệp người mẫu rồi ra nước ngoài trình diễn, nhiều lần thất bại nhưng không bao giờ bỏ cuộc. Dù trình độ tiếng Anh chưa thật sự xuất sắc nhưng phong thái tự tin của Hoàng Thùy được đánh giá rất cao.

Pha bắn tiếng Anh thảm họa nhất của Á hậu Việt Nam: Ấp úng mãi mới nói "Ai ve ri hép pi" nhưng giờ lột xác ngoạn mục - Ảnh 3.

Hoàng Thùy tự tin diễn thuyết bằng tiếng Anh tại Philippines.

Nhìn khả năng ngoại ngữ của Hoàng Thùy hiện tại, ít ai ngờ rằng nhiều năm trước, nàng Á hậu từng có pha nói tiếng Anh cực kỳ thảm họa. Chuyện là khi mới đoạt chức Quán quân Vietnam's Next Top Model, Hoàng Thùy có dịp trình diễn thời trang trong khuôn khổ chương trình New York Fashion Week.

Pha nói tiếng Anh thảm họa của Hoàng Thùy.

Khi được MC hỏi cảm xúc khi đến New York, Hoàng Thùy ấp úng mãi mới nói được 2 câu đơn giản như "I'm very happy" và "I love New York". Tuy nhiên nàng Á hậu khi ấy phát âm như vietsub và còn sai cả ngữ pháp thành "Ai ve ri hép pi" và "Ai lớp Niu Gioóc". Sau đó, vì không thể trả lời bằng tiếng Anh nên Hoàng Thùy đã chuyển sang nói luôn bằng tiếng Việt. Sau clip nói tiếng Anh thảm họa đó, Hoàng Thùy từng bị chê cười rất nhiều.

Pha bắn tiếng Anh thảm họa nhất của Á hậu Việt Nam: Ấp úng mãi mới nói "Ai ve ri hép pi" nhưng giờ lột xác ngoạn mục - Ảnh 5.

Trong bất kỳ "đại hội điểm danh khả năng nói tiếng Anh í ẹ" nào của sao Việt thì khoảnh khắc tại New York của Hoàng Thùy đều lọt top. Nhìn lại clip năm đó và những pha bắn tiếng Anh trôi chảy hiện tại của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ai cũng phải dành lời khen.

Có thể thấy người đẹp đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để tự hoàn thiện chính mình, tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ. Nỗ lực của Hoàng Thùy là động lực cho nhiều bạn trẻ học hỏi.

Chia sẻ
Đọc thêm