Park Shin Hye tiết lộ cách tránh bệnh “ngôi sao”

Nữ diễn viên “Cô nàng đẹp trai” cho biết cô luôn học cách sống tự lập để mình trưởng thành hơn.

Được coi là một trong những ngôi sao 9X sáng giá của làng giải trí, Park Shin Hye không chỉ xinh đẹp, diễn xuất tốt mà còn có tính cách thân thiện, hòa nhập. Xuất hiện trên ấn phẩm đầu xuân của tạp chí 1st Look, kiều nữ họ Park gây ấn tượng đặc biệt cho người xem bởi vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào và tràn đầy sức sống của mình.

 Park Shin Hye tiết lộ cách tránh bệnh “ngôi sao”  1

Park Shin Hye tiết lộ cách tránh bệnh “ngôi sao”  2
Park Shin Hye ngọt ngào trên ấn phẩm số mới của tạp chí 1st Look

Cùng với bộ ảnh lung linh, nữ diễn viên Cô nàng đẹp trai còn mở lòng chia sẻ với người hâm mộ về bí quyết tránh xa căn bệnh “ngôi sao”. Mặc dù khởi nghiệp diễn xuất từ lúc còn rất trẻ và gặt hái được nhiều thành công nhưng Park Shin Hye có cách sống rất khiêm tốn và độc lập.

Cô nói: “Quản lý và giám đốc công ty đều nói tôi nên sử dụng phương tiện giao thông công cộng những lúc không phải làm việc. Họ cũng khuyên tôi nên học cách tự giải quyết mọi việc một mình. Rất nhiều người đã giúp tôi tiến bộ”.

“Thậm chí khi tôi có chút phàn nàn với bố mẹ thì cũng nhận được lời khuyên rằng: Con hãy tự sắp xếp. Bố mẹ không yêu cầu con phải chọn con đường này. Chính con đã lựa chọn thì con phải tự khắc phục. Tất cả điều đó thực sự khiến tôi trở nên độc lập hơn. Tôi đã trưởng thành tốt trong môi trường bình thường”.

 Park Shin Hye tiết lộ cách tránh bệnh “ngôi sao”  3

Park Shin Hye tiết lộ cách tránh bệnh “ngôi sao”  4

Đề cập đến bộ phim gần đây nhất của mình đạt mốc hơn 5 triệu người xem mang tên The Gift of Room 7, Shin Hye chia sẻ: “Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã biết mình phải nhận được vai diễn này. Mặc dù nhân vật của tôi không có nhiều lời thoại nhưng lại đóng một phần quan trọng trong bộ phim. Nhờ vai diễn này mà tôi có dịp được làm việc với những diễn viên tiền bối tuyệt vời đến vậy”.

Chia sẻ
Đọc thêm