Park Seo Joon ngã nhào, ngồi lên đùi Park Min Young trước mặt bàn dân thiên hạ

Phó chủ tịch Lee do bất cẩn đã ngã nhào vào người Mi So (Park Min Young) và tạo nên cảnh tượng cực lãng mạn trong tập 6 "Thư ký Kim sao thế?".

Khác với lần đi chơi ở công viên giải trí trong tập 1 Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim, lần đi chơi thứ 2 của Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young) trong tập 6 hài hước hơn gấp mấy lần. Nhờ có Mi So mà Young Joon lần đầu tiên được đi chơi bằng... xe buýt. Bình thường, đường đường phó chủ tịch của một tập đoàn nên anh chàng chẳng bao giờ phải chen chúc trong mấy loại phương tiện công cộng thế này. Khi xe thắng gấp, do bất cẩn nên Young Joon được dịp... ngã nhào vào lòng Mi So và ngồi hẳn lên đùi cô. Sự cố này đã vô tình tạo nên một cảnh tượng lãng mạn nhưng có chút... ngược ngạo.

Park Seo Joon ngã nhào, ngồi lên đùi Park Min Young trước mặt bàn dân thiên hạ - Ảnh 1.

Young Joon ngã ngồi lên đùi Mi So khiến ai cũng nhìn.

Tập 6 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon đi xe buýt, bất cẩn ngã nhào vào lòng Mi So

Bình thường thì nhân vật nữ sẽ là người ngã rồi ngồi lên đùi nhân vật nam nhưng đối với Mi So và Young Joon thì ngược lại. Điểm này đã khiến khán giả xem xong vừa thích thú vừa không nhịn được cười vì vẻ mặt chưng hửng của Mi So và cả vẻ hốt hoảng của Young Joon nữa. 2 người chỉ giật mình nhận ra người này đang ngồi lên đùi người kia khi những hành khách khác bắt đầu bàn tán về việc... chân của Young Joon hình như yếu quá nên mới ngã lên đùi Mi So thế kia. Cũng may là không phải ngày nào phó chủ tịch Lee cũng đi xe buýt chứ không thì ngày nào khán giả cũng sẽ có chuyện cười để thưởng thức.

2 người đã có một buổi dạo chơi đúng kiểu trẻ con. Mi So đưa Young Joon đi ăn thịt nướng rồi còn cùng nhau chơi gắp thú bông. Gắp mãi chẳng được con gấu bông nào, Young Joon vẫn cố gắng kiên trì suốt cả buổi tối. Kết quả là sang sáng hôm sau anh chàng giả vờ có cuộc họp kín rồi lẻn đi ra gắp thú một mình. Cuối cùng sự cố gắng của phó chủ tịch Lee cũng được đền đáp lại bằng một chú chó bông dễ thương, anh đã mang tặng Mi So và khiến cô cảm động rưng rưng nước mắt.

Park Seo Joon ngã nhào, ngồi lên đùi Park Min Young trước mặt bàn dân thiên hạ - Ảnh 3.

Tập 6 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon và Mi So chơi gắp thú bông

Cũng trong tập này, Mi So đã hé lộ về quá khứ và hoàn cảnh gia đình khó khăn của cô. Ba Mi So trước đây là một tay trống chơi nhạc rock. Vì làm ăn thất bại nên phá sản, nhà Mi So phải gánh một món nợ khổng lồ. Nợ càng nhiều hơn khi ông vay nặng lãi để trả cho những khoản nợ khác. Cũng may là hiện tại gia đình Mi So đã trả hết toàn bộ số nợ. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà cô đã phải đi làm từ rất sớm để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Park Seo Joon ngã nhào, ngồi lên đùi Park Min Young trước mặt bàn dân thiên hạ - Ảnh 5.

Tập 6 "Thư ký Kim sao thế?": Mi So tiết lộ gia đình từng phá sản nên cô phải đi làm, sống tự lập từ sớm

Thư ký Kim sao thế? phát sóng định kỳ lúc 21g30 (giờ địa phương) vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh tuyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm