Park Seo Joon gia nhập đội ngũ "ông hoàng, bà chúa bất động sản" cùng Song Hye Kyo, Bi Rain: Đã đẹp trai, độc thân lại còn giàu

Khối tài sản bất động sản của Park Seo Joon khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị, choáng váng người hâm mộ.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin, Park Seo Joon đã tậu toà nhà 6 tầng trị giá 11 tỷ won (khoảng 334 tỷ VNĐ) ở khu vực Sinsa Dong, Gangnam. Tòa nhà này được xây dựng từ năm 1986 và đã được tu sửa lại với 1 tầng hầm và 5 tầng trên mặt đất với tổng diện tích 1.084 m2. 

Điều đáng nói, tòa nhà này nằm ở vị thế khá thuận lợi, gần các trạm giao thông công cộng. Theo tiết lộ từ phía các chuyên gia địa ốc thì Park Seo Joon đã rất khôn khéo khi lựa chọn tòa nhà có giá thấp hơn 1 số tòa nhà khác cùng 1 địa điểm do tuổi đời của nó. 

Theo tiết lộ, Park Seo Joon sẽ cho tu sửa và mở tại đây 1 cửa tiệm làm đẹp để cho ê kíp của mình bao gồm các thợ làm tóc, trang điểm lâu năm làm việc. 

Những năm gần đây, Park Seo Joon nổi lên như một cái tên đầy tiềm năng trong làng kinh doanh bất động sản. 

Park Seo Joon gia nhập đội ngũ "ông hoàng, bà chúa bất động sản" cùng Song Hye Kyo, Bi Rain: Đã đẹp trai, độc thân lại còn giàu - Ảnh 2.

Anh chàng sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất xứ Hàn trị giá hơn 130 tỉ đồng, rộng hàng trăm mét vuông. Căn hộ hạng sang Sangji Ritzville Kyle Room nằm trong tòa nhà sang trọng chỉ dành cho giới thượng lưu. Thời điểm Park Seo Joon mua vào năm 2018, căn hộ có giá khoảng 111,8 tỉ đồng. Hiện tại giá trị của căn hộ này đã tăng lên khoảng 121,5 tỉ đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm