Park Min Young và Top (Big Bang) phải xóa vội dòng chia buồn Goo Hara vì nhận không ít chỉ trích từ netizen

Trước đó, Park Min Young cũng phải xóa vội bài đăng của mình vì nhận nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng.

Mới đây, nam ca sĩ Top - thành viên nhóm nhạc Big Bang đã đăng tải hình ảnh kèm lời nhắn nhủ đến cô em gái bé nhỏ Goo Hara lên trang Instagram story. “Tin nhắn cuối cùng là tin nhắn chúc mừng sinh nhật anh mà anh lại không trả lời được, thật sự xin lỗi em Hara à... Hãy an nghỉ ở một nơi bình an em nhé", Top chia sẻ. 

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của Top đã gặp phải không ít những bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Một bình luận chia sẻ: "Hara từng nói không ai ở Hàn Quốc chủ động liên lạc với cô ấy, có thể anh không để ý nhưng sự im lặng của anh cũng đã từng khiến cô ấy buồn. Không ai chủ động liên lạc với mình, chủ động liên lạc cũng chỉ nhận được sự im lặng, đến người khỏe mạnh còn có thể thấy buồn nữa là"... 

Top (Big Bang) nhận phản ứng trái chiều từ netizen khi gửi lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột của Goo Hara - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cho rằng: "Người ta không thương tiếc cũng bị nói mà tỏ ra thương tiếc cũng bị nói"... Trước đó, nữ diễn viên Park Min Young cũng đã đăng tải những khoảnh khắc của cô và Goo Hara trong bộ phim "City Hunter" từ 8 năm trước kèm dòng ghi chú thích: "Chị xin lỗi vì không thể tiễn em tới cuối con đường... Chị sẽ luôn nhớ đến cô bé Hara đáng yêu của chị. Bảo trọng em nhé".  Tuy nhiên ngay phía dưới dòng trạng thái này, netizen tỏ ra không hài lòng và liên tục chỉ trích Park Min Young bằng lời lẽ tiêu cực khiến cô phải xoá đi ngay sau đó. 

Top (Big Bang) nhận phản ứng trái chiều từ netizen khi gửi lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột của Goo Hara - Ảnh 4.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm