Park Min Young gây tò mò khi ôm bó hoa đầy hạnh phúc sau nghi vấn tự tiết lộ chuyện hẹn hò với Park Seo Joon

Hình ảnh đầy rạng rỡ, hạnh phúc của Park Min Young không chỉ khiến người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi nhan sắc mà còn tò mò về chuyện tình cảm của cô.

Mới đây, "thư ký Kim" Park Min Young đã đăng tải lên Instagram hai hình ảnh ôm bó hoa lớn với gương mặt rạng rỡ, tràn ngập vẻ hạnh phúc. Cô chia sẻ: "Mùa yêu thích nhất trong năm của tôi". Có vẻ như Park Min Young đang rất thoải mái tận hưởng không khí của mùa xuân.

Ở độ tuổi 35, Park Min Young vẫn trẻ trung đến bất ngờ. Nhìn những hình ảnh đời thường của cô không khác gì một cô gái chỉ mới ở độ tuổi 2X.

"Thư ký Kim" Park Min Young gây tò mò khi ôm bó hoa lớn với vẻ mặt hạnh phúc sau nghi vấn tự tiết lộ chuyện hẹn hò "phó chủ tịch" Park Seo Joon - Ảnh 1.

Hình ảnh tươi tắn, xinh đẹp của Park Min Young bên bó hoa lớn

"Thư ký Kim" Park Min Young gây tò mò khi ôm bó hoa lớn với vẻ mặt hạnh phúc sau nghi vấn tự tiết lộ chuyện hẹn hò "phó chủ tịch" Park Seo Joon - Ảnh 2.

Thời gian qua, tin đồn "thư ký Kim" Park Min Young hẹn hò với "phó chủ tịch" Park Seo Joon lại trở nên rầm rộ khi dân tình phát hiện cả hai cùng check in ở một địa điểm và còn lộ chi tiết được cho là "bằng chứng hẹn hò". 

Mặc dù tất cả mới dừng lại ở suy đoán của người hâm mộ và chưa có thêm bằng chứng xác thực nào nhưng mỗi động thái của Park Seo Joon và Park Min Young trên mạng xã hội đều được "soi" kỹ. Ngay cả trong bức ảnh Park Min Young ôm bó hoa lớn mới đây cũng khiến netizen tò mò liệu đây có phải là món quà "ai đó" tặng cô trong mùa xuân hay không.

"Thư ký Kim" Park Min Young gây tò mò khi ôm bó hoa lớn với vẻ mặt hạnh phúc sau nghi vấn tự tiết lộ chuyện hẹn hò "phó chủ tịch" Park Seo Joon - Ảnh 3.

"Thư ký Kim" Park Min Young gây tò mò khi ôm bó hoa lớn với vẻ mặt hạnh phúc sau nghi vấn tự tiết lộ chuyện hẹn hò "phó chủ tịch" Park Seo Joon - Ảnh 4.

Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào "phim giả tình thật" giữa Park Min Young và Park Seo Joon.

Chia sẻ
Đọc thêm