Park Min Young có 3 tips mặc đồ công sở: Đơn giản, luôn đẹp và dễ ứng dụng

Người xem mong chờ sự đột phá, nhưng phong cách có tính ứng dụng cao như thế này chị em hoàn toàn có thể học theo.

Park Min Young chính là nàng công sở chính hiệu của phim Hàn, cô chuyên đảm nhận những vai diễn với gu thời trang thanh lịch, chỉn chu chuẩn style công sở. Tập trung tối đa vào những trang phục như chân váy bút chì, áo blouse, suit... trang phục của Park Min Young luôn đúng chuẩn công sở, nhưng so với các nữ chính khác lại có phần đơn điệu một màu, chờ mãi vẫn chưa thấy Park Min Young thay đổi phong cách khi lên phim.

Không nói đến việc Park Min Young có chịu phá cách hay không, nhưng Park Min Young vẫn có chiêu mix đồ hack chân dài cực đỉnh, nàng công sở dù có khiêm tốn chiều cao thì vẫn "một phát ăn luôn".

1. Sơ mi/ áo blouse sơ vin với chân váy bút chì

Dù có bao nhiêu cách mix đồ thời thượng, phá cách thì chị em công sở vẫn phải công nhận công thức của Park Min Young luôn là đỉnh cao của hack dáng.

Bị chê ăn diện nhạt nhẽo hết phim nọ đến phim kia, Park Min Young vẫn có chiêu hack chân dài "một phát ăn luôn" - Ảnh 2.

Bị chê ăn diện nhạt nhẽo hết phim nọ đến phim kia, Park Min Young vẫn có chiêu hack chân dài "một phát ăn luôn" - Ảnh 1.

Sơ mi và chân váy bút chì cạp cao, vừa giúp vóc dáng thon gọn, mảnh mai vừa khéo léo hack chân dài. Nàng thấp bé hay hơi đầy đặn một chút cũng có thể ứng dụng công thức này.

Bị chê ăn diện nhạt nhẽo hết phim nọ đến phim kia, Park Min Young vẫn có chiêu hack chân dài "một phát ăn luôn" - Ảnh 2.

Vẫn biết Park Min Young cần sự phá cách cho style công sở, nhưng đúng là với những môi trường nghiêm nghị thì công thức này luôn phù hợp. Người xem mong chờ sự đột phá, nhưng phong cách có tính ứng dụng cao như thế này chị em hoàn toàn có thể học theo.

2. Luôn chọn quần cạp cao và sơ vin gọn gàng

Chiêu thứ 2 mà Park Min Young thường áp dụng khi lên phim, đó là chọn quần cạp cao và sơ vin gọn gàng. Dù không sở hữu chiều cao chuẩn nhưng Park Min Young nhìn vẫn cao như mét 7 chứ chẳng ít, tất cả là nhờ vào những thiết kế quần cạp cao mà cô diện.

Bị chê ăn diện nhạt nhẽo hết phim nọ đến phim kia, Park Min Young vẫn có chiêu hack chân dài "một phát ăn luôn" - Ảnh 5.

Bị chê ăn diện nhạt nhẽo hết phim nọ đến phim kia, Park Min Young vẫn có chiêu hack chân dài "một phát ăn luôn" - Ảnh 5.

Sơ vin áo gọn gàng với quần, Park Min Young khéo léo tôn thêm vòng eo thon và vóc dáng mảnh mai của mình.

Bị chê ăn diện nhạt nhẽo hết phim nọ đến phim kia, Park Min Young vẫn có chiêu hack chân dài "một phát ăn luôn" - Ảnh 6.

Chiêu hack chiều cao đơn giản nhưng luôn hiệu nghiệm với bất kỳ vóc dáng nào.

Bị chê ăn diện nhạt nhẽo hết phim nọ đến phim kia, Park Min Young vẫn có chiêu hack chân dài "một phát ăn luôn" - Ảnh 7.

Dáng quần kéo dài chân vi diệu nhất trong tất cả các kiểu quần cạp cao mà Park Min Young từng mặc chính là quần ống loe có đường ly dọc thân. Chiếc quần như thể hô biến đôi chân của cô dài miên man, thon gọn đến khó tin. Sơ vin gọn gàng nữa thì đúng là đỉnh cao hack dáng.

3. Buộc tóc gọn gàng khi đến công sở

Tưởng không liên quan nhưng đây cũng là một chiêu mà nàng công sở cần học ngay từ Park Min Young. Cô luôn buộc gọn tóc mỗi khi đến sở làm, vừa gọn gàng thanh lịch lại vừa khéo hack dáng cao gầy cho mình. So với tóc để xõa hay buộc nửa đầu thì tóc buộc cao hay búi gọn gàng giúp các nàng khoe được phần cổ cao cùng bờ vai mảnh mai của mình.

Bị chê ăn diện nhạt nhẽo hết phim nọ đến phim kia, Park Min Young vẫn có chiêu hack chân dài "một phát ăn luôn" - Ảnh 9.

Bị chê ăn diện nhạt nhẽo hết phim nọ đến phim kia, Park Min Young vẫn có chiêu hack chân dài "một phát ăn luôn" - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm