Park Hae Jin bất ngờ làm ma cà rồng siêu điển trai

Park Hae Jin khiến fan thích thú với tạo hình ma cà rồng cực bắt mắt.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong Doctor Stranger, tài tử Park Hae Jin đã vội vàng quay lại Trung Quốc để tham gia phim truyền hình Đàn ông là nhất 2 cùng với Trương Lượng và Phó Tân Bác. Đảm nhận vai một anh chàng điển trai, Park Hae Jin có dịp mặc qua nhiều trang phục bắt mắt, gây ấn tượng với người xem. Tạo hình ma cà rồng điển trai là một trong số đó.

Park Hae Jin bất ngờ làm ma cà rồng siêu điển trai 1
Park Hae Jin trong tạo hình ma cà rồng

Đoàn phim Đàn ông là nhất 2 cho biết, trang phục ma cà rồng được Park Hae Jin diện khi tham gia vào một bữa tiệc ở trường đại học. Tại đây, Park Hae Jin sẽ gặp gỡ một người phụ nữ đặc biệt và vướng vào những rắc rối do người này gây ra.

Park Hae Jin bất ngờ làm ma cà rồng siêu điển trai 2
Park Hae Jin và Trương Lượng

Phần 1 Đàn ông là nhất được phát sóng vào năm 2011 với sự góp mặt của Vương Lạc Đan, Tôn Hồng Lôi, Huỳnh Lỗi. Phim từng đứng nhất bảng xếp hạng rating khung giờ vàng trên đài truyền hình Hồ Nam – Trung Quốc nhiều tuần liền. Tiếp nối thành công này, Đàn ông là nhất 2 đã được sản xuất với sự đầu tư hoàng tráng hơn. 

Park Hae Jin bất ngờ làm ma cà rồng siêu điển trai 3

Đàn ông là nhất 2 là câu chuyện hài hước và lãng mạn của 3 chàng trai trẻ chốn thành thị. Mỗi nhân vật có một rắc rối riêng với công việc, gia đình và tình yêu. Song, bằng sự bản lĩnh và chân thành, họ đã dần vượt qua khó khăn để tìm về với hạnh phúc đích thực của đời mình. Đàn ông là nhất 2 dự kiến sẽ lên sóng vào giữa năm nay.

Park Hae Jin bất ngờ làm ma cà rồng siêu điển trai 4
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm