Pancake mật ong thơm mềm hấp dẫn

Hương Thảo,
Chia sẻ

Những buổi sáng cuối tuần thảnh thơi, bạn muốn cả nhà quây quần cùng ăn một bữa sáng nhẹ nhàng và chuyện trò vui vẻ thì món Pancake mật ong sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời!





Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món bánh pancake mật ong:

150g bột mỳ đa dụng

1 quả trứng gà

140ml sữa tươi không đường

10g đường cát

15g bơ nhạt

30ml mật ong

5g bột nở

2g muối

2ml vani lỏng





Rây bột mỳ vào âu. Tiếp đến cho bột nở, muối, đường vào, dùng phới lồng trộn đều.




Lần lượt cho bơ nhạt, trứng vào khuấy đều. Khi hỗn hợp đã hòa quyện thì cho sữa, 10ml mật ong và vani vào, trộn cho đến khi mịn mượt là được.




Bắc chảo chống dính lên bếp. Cho lửa vừa, đến khi chảo nóng đều thì cho bột vào tráng. Dùng một chiếc thìa dày, cán dài để lật bánh. Bánh chín vàng hai mặt thì cho ra đĩa.




Rót đều mật ong lên bánh và bạn có thể thưởng thức ngay! Mách nhỏ là Pancake mật ong ăn kèm với mứt dâu rất hợp đấy nhé!


Những buổi sáng cuối tuần thảnh thơi, bạn muốn cả nhà quây quần cùng ăn một bữa sáng nhẹ nhàng và chuyện trò vui vẻ. Món Pancake mật ong sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho dịp này. Bánh Pancake mật ong mềm ngọt, thơm lừng gian bếp sẽ góp phần vào không khí ấm cúng của một buổi sáng cuối tuần đầy niềm vui.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Chia sẻ