Orlando Bloom cố quên Miranda Kerr bằng kỳ nghỉ với bạn thân

Trong ngày sinh nhật vợ cũ, Orlando Bloom đã không đến chia vui cùng Miranda Kerr và con trai Flynn.

Không dự sinh nhật vợ cũ Orlando Bloom thản nhiên đi tắm biển 1

Dường như để quên hình bóng cô vợ xinh đẹp Orlando Bloom đã đi nghỉ ở bãi biển Santa Barbara. Còn về phía Miranda  Kerr coo cũng chỉ khoe với giới truyền thông rằng bữa tiệc này rất ấm cúng mà không hề nhắc gì đến chồng cũ.

Không dự sinh nhật vợ cũ Orlando Bloom thản nhiên đi tắm biển 2

Lễ Phục Sinh cũng đúng vào dịp sinh nhật vợ cũ. Song, một số nguồn tin trước đó cho biết, có thể bởi anh theo đạo Phật giống như Miranda Kerr, nên cả hai không quá chú trọng đến ngày lễ này.

 

Không dự sinh nhật vợ cũ Orlando Bloom thản nhiên đi tắm biển 3

Orlando đã đi biển cùng một người bạn thân, và cả hai đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ. Đây là kì nghỉ hiếm hoi của anh sau những ngày dài quay phim và làm việc liên tục.

 

Không dự sinh nhật vợ cũ Orlando Bloom thản nhiên đi tắm biển 4

Chàng "cướp biển Caribbean" đã không ngại khoe thân hình vạm vỡ trên bãi biển. Được biết, anh phải dành rất nhiều thời gian tập luyện liên tục để có được thân hình "vạn người mê". 

Không dự sinh nhật vợ cũ Orlando Bloom thản nhiên đi tắm biển 5
Nhiều nguồn tin cho rằng mối quan hệ giữa Orlando Bloom và vợ cũ đang trở nên xấu hơn, bởi cả hai cũng không hề nhắc gì đến nhau trong những sự kiện đặc biệt gần đây. 

Không dự sinh nhật vợ cũ Orlando Bloom thản nhiên đi tắm biển 6
Hiện tại, Orlando Bloom đã hoàn thành xong lịch làm việc của mình trong năm 2014. Tập tiếp theo của Series "người lùn Hobbit" vừa được đóng máy, và sắp tới sẽ công chiếu vào tháng 12. Đây là một trong những tác phẩm được đón chờ nhiều nhất trong năm nay, và dự kiến sẽ có thể "đè bẹp" nhiều bom tấn khác. 

Chia sẻ
Đọc thêm