Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai

Orange thừa nhận gặp rất nhiều khó khăn sau khi rời khỏi công ty quản lý của Châu Đăng Khoa.

Như đã "thả thính" suốt tuần qua, Orange chính thức trở lại đường đua Vpop bằng ca khúc mới mang tên "Ok anh đúng". Đây được xem là sản phẩm mang tính cột mốc trong sự nghiệp của nữ ca sĩ sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ cách đây hơn nửa năm.

"Ok anh đúng" là ca khúc mang màu sắc RnB - Hiphop Tie do Orange tự tay chấp bút. Đây cũng là thể loại nhạc mà Orange luôn yêu thích mà mong muốn theo đuổi, giúp nữ ca sĩ phô diễn thế mạnh giọng hát nội lực vốn có. Phần âm nhạc còn có sự giúp sức của producer đình đám DuongK.

Orange tung MV "Ok anh đúng"

Không như các sản phẩm trước, Orange tự mình đảm nhận phần rap thay vì kết hợp với các rapper. Ca khúc với đoạn điệp khúc: "Ok anh đúng chẳng bao giờ sai" được lặp đi lặp lại.

Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai - Ảnh 3.

Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai - Ảnh 4.

Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai - Ảnh 5.

Orange chia sẻ cô bắt đầu viết ca khúc này trong khoảng thời gian gặp "sóng gió" và quyết định rời khỏi công ty quản lý cũ. Quá trình này có khá nhiều khó khăn bởi cô phải tự làm hết tất cả: Từ giải quyết mâu thuẫn với Châu Đăng Khoa, tìm ekip mới cũng như chỉnh sửa các sáng tác để có thể trở lại đường đua Vpop một cách sớm nhất.

Nội dung MV xoay quanh một cô gái "mắc kẹt" trong tình yêu với một chàng trai độc đoán và thao túng cô. Dù ở bên cạnh nhau nhưng chàng trai vẫn không thật sự quan tâm đến người yêu mình. Anh sẵn sàng liếc mắt đưa tình cô gái khác rồi giả vờ bấm điện thoại. Sau đó, cô quyết định mở một "phiên tòa tình yêu", "chất vấn" chàng trai. Hành động đốt luôn bản hợp đồng tình ái của nhân vật nữ như một cách kết thúc cuộc tình mạnh mẽ và dứt khoát nhất, trả tự do cho chính bản thân mình sau những gò bó, ràng buộc.

Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai - Ảnh 6.

Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai - Ảnh 7.

Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai - Ảnh 8.

Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai - Ảnh 9.

Chia sẻ về MV mới lần này, Orange tâm sự: "Tôi đã dồn hết tâm huyết của mình trong MV mới để có thể trở lại sớm nhất với khán giả. Thời gian qua, mọi người có thể thấy dịch COVID khiến mọi thứ trong làng giải trí gần như ngưng trệ, tôi lại càng khó khăn hơn khi gần như một mình phải làm hết tất cả - lo giải quyết hợp đồng với công ty cũ, tìm ekip mới, sáng tác ca khúc mới".

Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai - Ảnh 10.

Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai - Ảnh 11.

Orange trở lại bằng ca khúc do chính mình sáng tác, khoe vũ đạo thuần thục còn bắn Rap bắt tai - Ảnh 12.

"Khó khăn nhất với tôi chắc là về mặt tài chính, thậm chí nó khiến tôi stress rất nhiều. Tôi chưa bao giờ hình dung được ở tuổi 23 tôi lại phải đối mặt với những con số như vậy. Tôi tha thiết được quay trở lại âm nhạc nên đã tích góp từng chút một. Cho đến bây giờ, khi MV đã ra mắt khán giả, đó là tất cả nỗ lực và tâm huyết và tôi tự hào vì điều đó. Nói là không đặt áp lực thì không đúng, tôi chỉ mong ca khúc có được một vị trí nho nhỏ trong lòng khán giả và bắt đầu khắc họa cá tính âm nhạc và hình ảnh Orange rõ nét hơn so với trước đây".

Chia sẻ
Đọc thêm