Ông xã và tình cũ của Lâm Tâm Như hiếm hoi đứng chung một khung hình, ngoại hình Hoắc Kiến Hoa thua xa Lâm Chí Dĩnh

Nhiều người thắc mắc là Lâm Tâm Như lại không cùng xuất hiện bên chồng trong sự kiện này.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 12/10 đưa tin, nữ diễn viên Bạch Băng Băng đã khoe loạt hình trong tiệc sinh nhật 70 tuổi của mẹ ruột Lâm Chí Dĩnh.

Trong bức hình được nữ diễn viên Bạch Băng Băng đăng tải là khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh cùng chụp chung. Qua đây có thể thấy, Hoắc Kiến Hoa được mời tới dự tiệc sinh nhật lần thứ 70 của mẹ ruột Lâm Chí Dĩnh. 

Ông xã và "mối tình đầu" của Lâm Tâm Như hiếm hoi đứng chung một khuôn hình, ngoại hình Hoắc Kiến Hoa thua xa Lâm Chí Dĩnh - Ảnh 1.

Ông xã và tình cũ của Lâm Tâm Như hiếm hoi đứng chung một khung hình, ngoại hình Hoắc Kiến Hoa thua xa Lâm Chí Dĩnh - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đặc biệt khi cả ông xã và mối tình đầu của Lâm Tâm Như cùng đứng chung một khung hình khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa Hoắc Kiến Hoa và “tình cũ” của vợ quả thật vô cùng tốt. 

Ông xã và "mối tình đầu" của Lâm Tâm Như hiếm hoi đứng chung một khuôn hình, ngoại hình Hoắc Kiến Hoa thua xa Lâm Chí Dĩnh - Ảnh 2.

Ngoại hình của hai nam thần hàng đầu Hoa ngữ cũng được đặt lên bàn cân. Một số người nhận xét, dù Lâm Chí Dĩnh đã là “ông bố 3 con” nhưng ngoại hình vẫn rất trẻ trung vượt xa Hoắc Kiến Hoa. Một số người cũng thắc mắc là tại sao Lâm Tâm Như lại không hề xuất hiện trong bữa tiệc. Có vẻ như Lâm Tâm Như đang bận quay phim nên không thể tới cùng ông xã.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm