Ông xã NSND Hồng Vân viết tâm thư gửi vợ giữa ồn ào với bà Phương Hằng: "Vàng thật không sợ lửa"

Diễn viên Lê Tuấn Anh đã bênh vực bà xã NSND Hồng Vân bằng bức tâm thư chúc mừng sinh nhật vợ.

Những ngày qua, NSND Hồng Vân là cái tên thu hút sự chú ý khi bị CEO Phương Hằng gọi tên trong livestream, tố cáo có liên quan đến lùm xùm từ thiện của Hoài Linh và bị lộ đoạn ghi âm phát ngôn không tôn trọng khán giả.

Trước những ồn ào, diễn viên Lê Tuấn Anh - ông xã NSND Hồng Vân đã chia sẻ bức tâm thư dài trên trang cá nhân, vừa chúc mừng sinh nhật vợ và vừa thể hiện thái độ bênh vực, bảo vệ cô trước sóng gió dư luận.

Trước tiên, Lê Tuấn Anh tâm sự ngọt ngào tới vợ: "Cảm ơn cuộc đời này đã cho anh có em, và cũng cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh để cùng dựng xây nên một thế giới riêng của gia đình ta luôn lấp lánh sắc màu hạnh phúc".

Ông xã NSND Hồng Vân viết tâm thư gửi vợ trong ngày sinh nhật, nhắc đến sự kiện lạ lùng và khẳng định: Vàng thật không sợ lửa - Ảnh 2.

Bài đăng của ông xã NSND Hồng Vân đăng bài bênh vực vợ vào ngày sinh nhật

Ông xã NSND Hồng Vân viết tâm thư gửi vợ trong ngày sinh nhật, nhắc đến sự kiện lạ lùng và khẳng định: Vàng thật không sợ lửa - Ảnh 3.

Những ngày qua NSND Hồng Vân vướng ồn ào vì bị bà Phương Hằng tố trên livestream

Đáng chú ý, Lê Tuấn Anh cũng nhắc đến vụ lùm xùm những ngày qua và gọi đó là một sự kiện lạ lùng: "Lẽ ra thư này anh sẽ để ở chế độ riêng tư như bao lâu nay nhưng anh để công khai, công khai để mọi người nhìn thấy sự hãnh diện của anh về em, giữa lúc em đang gặp họa vô đơn chí, bỗng dưng bị cuồng giông bão tố dập vùi. Một sự kiện 'lạ lùng' chưa từng có tự cổ chí kim. Nhưng thôi, đừng sầu muộn nữa, tin rằng những người khán giả yêu quý của em là những người hiểu biết, họ luôn có cái nhìn chuẩn mực giữa đúng và sai, giữa thật và giả. Dù có ai áp đặt lên mình đủ thứ xấu xa, bỉ ổi... thì mình cũng vẫn mãi là mình bởi vàng thật không sợ lửa".

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Ông xã NSND Hồng Vân viết tâm thư gửi vợ trong ngày sinh nhật, nhắc đến sự kiện "lạ lùng" và khẳng định: "Vàng thật không sợ lửa" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm