Ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chẳng những bảnh bao còn tốt nghiệp đại học top đầu thế giới, dạy con cũng khéo nhường này

Không chỉ tài giỏi, CEO Nguyễn Trung Tín còn có gia đình cực kỳ hạnh phúc bên Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987 là một doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là người thừa kế của tập đoàn nổi tiếng Trung Thủy Group và cũng là 1 trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh năm 2015.

Năm 2016, CEO trẻ tuổi này vinh dự được trò chuyện cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Dreamplex khi ông ghé TP.HCM trong chuyến công du đến Việt Nam. Được biết Nguyễn Trung Tín có học vấn cực khủng. 

Ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chẳng những bảnh bao còn sở hữu học vấn cực khủng, dạy con cũng khéo nhường này - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín.

Tốt nghiệp đại học danh tiếng top đầu thế giới

Năm 2011, anh tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu ở trường đại học Melbourne, Úc. Đây là ngôi trường có thâm niên lâu đời thứ 2 ở "đất nước chuột túi" và luôn đứng hàng đầu thế giới về chất lượng nghiên cứu, giảng dạy. Trường cũng thuộc nhóm G8 trường đại học tại Úc, là một trong 3 trường đại học của Úc trong hiệp hội Universtas 21 và là thành viên Hiệp hội mạng lưới các viện đại học vùng vành đai Thái Bình Dương. 

Việc cầm được tấm bằng loại ưu tại ngôi trường này cũng đủ thấy Nguyễn Trung Tín tài giỏi đến nhường nào. Không chỉ học giỏi, CEO này còn rất tự lập. Khi mới tập tành kinh doanh, Trung Tín từng vay bố mẹ 8 tỷ đồng để lập nghiệp. 

Và chỉ sau hơn 1 năm, anh chàng đã đủ khả năng trả hết số tiền đi vay cả gốc lẫn lãi. Không chỉ vậy, Trung Tín còn trả cho bố mẹ nửa triệu USD chi phí trợ cấp thời còn là sinh viên.

Ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chẳng những bảnh bao còn sở hữu học vấn cực khủng, dạy con cũng khéo nhường này - Ảnh 3.

Đại học Melbourne danh giá hàng đầu thế giới.

Kinh doanh giỏi, dạy con cũng giỏi

Không chỉ tài giỏi, vị CEO này còn có gia đình hạnh phúc. Năm 2017, Nguyễn Trung Tín kết hôn với Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Cặp đôi hiện có 2 con: bé gái Sophie (sinh năm 2018) và một bé trai (sinh năm 2020). 

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Nguyễn Trung Tín luôn dành nhiều thời gian cho gia đình. Trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo nhiều lần hạnh phúc khoe khoảnh khắc cả gia đình cùng nhau đi chơi. Với cô con gái đầu Sophie, Trung Tín vô cùng yêu thương, bao bọc. Anh từng chia sẻ con gái được gọi là sếp nhí dù: "Hét không ra lửa mà hội đồng quản trị và tổng giám đốc còn phải sợ ".  Tuy nhiên yêu thương không đồng nghĩa với chiều chuộng con thái quá.

Ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chẳng những bảnh bao còn sở hữu học vấn cực khủng, dạy con cũng khéo nhường này - Ảnh 4.

Vợ chồng Đặng Thu Thảo và con gái Sophie.

Dù gia đình giàu có và thừa sức cho con cuộc sống như công chúa nhưng vợ chồng Nguyễn Trung Tín - Đặng Thu Thảo không hề nuông chiều con và nuôi theo kiểu "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa". Trái lại cả hai chủ trương dạy con những công việc nhà từ nhỏ. Ngay từ khi 1 tuổi, Sophie đã được bố mẹ tập cho công việc lau nhà. 

Ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chẳng những bảnh bao còn sở hữu học vấn cực khủng, dạy con cũng khéo nhường này - Ảnh 5.

Mới đây, vị CEO này vẫn tranh thủ thời gian đưa vợ và con gái đi tham quan 1 trường mầm non. Được biết, ngôi trường mà vợ chồng Trung Tín - Đặng Thu Thảo dự định cho Sophie theo học là trường mầm non dạy phương pháp Reggio Emilia đầu tiên dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi tại Việt Nam. Triết lý Reggio Emilia tin rằng trẻ em sinh ra đã có "100 ngôn ngữ" cùng khả năng và sự sáng tạo riêng.

Ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chẳng những bảnh bao còn sở hữu học vấn cực khủng, dạy con cũng khéo nhường này - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm