"Ông trùm" của Suzy "cảnh cáo" Lee Min Ho ở Baeksang?

Cái bắt tay thân thiện của JYP dành do Lee Min Ho ở lễ trao giải Baeksang được các fan chế thành hàm ý "Tôi sẽ trông chừng cậu đấy!".

Tối qua, lễ trao giải thưởng danh giá Baeksang Art Awards đã diễn ra, không chỉ thu hút công chúng bởi dàn sao tham dự, các giải thưởng uy tín được trao mà còn bởi những màn trình diễn khuấy động sân khấu.

Một trong những màn trình diễn thú vị của đêm qua đến từ "ông trùm" Park Jin Young - JYP của công ty JYP Entertainment. 

JYP vốn được biết đến như một nghệ sĩ có phong cách trình diễn độc đáo. Tối qua, nghệ sĩ này đã khuấy động sân khấu bằng ca khúc Who's Your Mama. JYP được vây kín bởi các vũ công sexy. Nam nghệ sĩ vừa biểu diễn vừa tiếp cận các ngôi sao khác trong khán phòng như Kim Sae Ron, Shin Min Ah. Anh thậm chí đã cho dừng nhạc khi đến bên Lee Yoo Ri, hỏi rằng cô đã kết hôn chưa, và sau đó hát ca khúc "Your House" với biểu cảm tuyệt vọng khiến Lee Yoo Ri ngượng ngùng.

JYP

Sau đó, JYP còn cho dừng nhạc một lần nữa khi anh tiếp cận nam diễn viên Lee Min Ho, bạn trai của Suzy (là ca sĩ thuộc quyền quản lý của JYP Entertainment) trên bàn tiệc. JYP bắt tay chào đón Lee Min Ho và sau đó chỉ tay vào anh. Hành động này được các fan Hàn chế thành hàm ý "Tôi sẽ trông chừng cậu đấy, Lee Min Ho!".

JYP và Lee Min Ho

JYP

JYP bắt tay "cảnh cáo" Lee Min Ho

Ngoài ra, trong đêm trao giải Baeksang, Lee Min Ho tuy không giành được giải thưởng của giới chuyên môn nhưng cũng mang về giải Bình chọn của khán giả dành cho Nam diễn viên được yêu thích nhất mảng điện ảnh.
Chia sẻ
Đọc thêm