Ông nội bỗng bị suy nhược, cháu xem camera suýt ngất khi thấy cô y tá trẻ khỏa thân ngồi lên người ông, lời thú nhận sau đó còn sốc hơn

Thấy sức khỏe của ông nội bỗng trở nên suy yếu, cô cháu gái vội vàng đưa đi khám sau đó mới phát hiện ra hành vi ham muốn tình dục của cô y tá trẻ tuổi.

Cách đây vài ngày, một người phụ nữ sống tại Đài Bắc, Đài Loan, muốn đưa ông nội đi tiêm vắc xin nhưng đột nhiên sức khỏe của ông đột ngột trở xấu, cơ thể suy nhược, thở khò khè. Sợ ông có thể đã nhiễm Covid-19, cô vội vàng đưa ông đến bệnh viện để làm xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát. Tuy nhiên, kết quả cho thấy ông nội cô không hề mắc bệnh gì cả.

Ông nội bỗng bị suy nhược, cháu xem camera suýt ngất khi phát hiện việc làm của cô y tá trẻ, lời thú nhận của cô ta còn sốc hơn - Ảnh 1.

Theo trang Ettoday đưa tin, cách đây khoảng 3 tháng, người phụ nữ này đã thuê một y tá đến chăm sóc ông nội do ông bị hạn chế khả năng vận động. Vì sức khỏe ông bỗng suy yếu nhưng khi kiểm tra thì không ra bệnh, người cháu cho rằng có thể lúc ở nhà có khả năng ông đã gặp tai nạn hoặc bị té ngã. Cô quyết định kiểm tra băng ghi hình từ camera theo dõi để tìm hiểu sự tình.

Không ngờ những hình ảnh cô sắp chứng kiến khiến cho cô bật ngửa, suýt ngất. Trong đoạn phim ghi hình tại phòng ngủ của ông nội, người phụ nữ kinh hoàng khi nhìn thấy cô y tá trẻ trung đang trong tình trạng khỏa thân, ngồi lên người ông nội thực hiện các động tác uốn éo gợi tình. Vẻ mặt ông vô cùng đau khổ nhưng không thể làm gì khác để phản kháng.

Quá tức giận, người phụ nữ tìm gặp cô y tá hỏi cho ra lẽ thì được cô ta trả lời một cách bình thản rằng: "Do đợt cách ly kéo dài, đã lâu rồi tôi không được gặp bạn trai mình, vì vậy tôi đành 'mượn tạm' ông để giải tỏa".

Ông nội bỗng bị suy nhược, cháu xem camera suýt ngất khi phát hiện việc làm của cô y tá trẻ, lời thú nhận của cô ta còn sốc hơn - Ảnh 2.

Người phụ nữ cho biết trong khoảng thời gian chăm sóc ông nội, cô y tá này có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo. Cô không thể ngờ khi không ai để mắt tới, cô ta lại có thể thực hiện hành vi quá suy đồi đạo đức đối với một ông lão bị hạn chế vận động như vậy.

Sau khi vạch trần hành động ghê tởm của y tá, người phụ nữ dự định cho cô ta nghỉ việc nhưng ông nội cô lại ngăn cản, không đồng ý. Ông nói rằng y tá này chăm sóc ông tốt hơn tất cả những người khác, bên cạnh đó, cô ta đã hối lỗi và hứa sẽ không tái phạm nữa.

Câu chuyện của người phụ nữ được chia sẻ khiến cho cộng đồng mạng đã được một phen hoang mang lẫn bất ngờ.

"Cô ta bắt nạt tôi thì được. Sao lại đi bắt nạt một ông cụ thế kia? Thật đáng kinh tởm".

"Cô y tá nên được tăng lương vì hạng mục phục vụ đặc biệt này".

"Đừng phá ông nội nữa, hãy đến phá tôi đây này!"

Tuy vậy, không ít người tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện này. Một số cho rằng người phụ nữ này chỉ đang bịa đặt ra câu chuyện gay cấn nhằm mục đích câu tương tác. Sự việc vẫn đang tiếp tục được cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ và bàn tán.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm