Ông lão đào được linh chi Thái Tuế bạc tỉ, đài truyền hình đưa tin rầm rộ rồi muối mặt xin lỗi khi thân phận "cây nấm" bị phanh phui

Ông lão cẩn thận mang cây nấm về nhà, trong lòng khấp khởi vì có thể nhờ cây nấm quý này mà ông có thể đổi đời. Không ngờ thân phận thật của "cây nấm" khiến cho ai cũng choáng váng.

Cách đây nhiều năm, vụ việc về cây linh chi Thái Tuế với hình dáng kỳ quái được một ông lão đào được ở Tây An đã trở thành sự kiện rầm rộ khi được đài truyền hình đến phỏng vấn ghi hình rồi phát sóng rộng rãi khắp cả nước. Không ngờ đến lúc bản tin được lên sóng, dân tình mới giật mình choáng váng, ôm bụng cười ra nước mắt vì nhận ra thân phận thật của "cây nấm quý".

Cụ thể, vào năm 2012, một lão nông dân sống ở Tây An trong lúc đào giếng đã phát hiện ra được một loại nấm lạ. Ông lão 80 tuổi cho biết từ lúc sinh ra đến giờ ông cũng chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì kỳ quái đến như thế. Ông lão cẩn thận mang cây nấm về nhà, trong lòng khấp khởi vì có thể nhờ cây nấm quý này mà ông có thể đổi đời.

Ông lão đào được linh chi Thái Tuế bạc tỉ, đài truyền hình đưa tin rầm rộ rồi muối mặt xin lỗi khi thân phận "cây nấm" bị phanh phui - Ảnh 1.

Câu chuyện ông lão đào được nấm lạ lan truyền khắp vùng quê. Nhiều người tò mò đến xem thử cũng giật mình vì hình dáng kỳ quái của cây nấm. Họ nhận định đây có thể là loại linh chi Thái Tuế với giá trị liên thành.

Đài truyền hình Tây An sau khi nghe tin về cây linh chi Thái Tuế của ông lão đã cử phóng viên và đoàn quay phim đến nhà ông lão để ghi hình, làm bài phỏng vấn. Cô phóng viên trẻ tuổi được trực tiếp sờ vào cây nấm và đó chắc chắn là một trải nghiệm khiến cho cô suốt đời không quên.

Theo miêu tả của cô phóng viên, cây nấm có cả 2 đầu, có mắt, miệng và cầm vào rất mềm mịn. Cô phóng viên tràn đầy nhiệt huyết và sự hào hứng, giới thiệu với khán giả đây chính là loại linh chi Thái Tuế quý hiếm và sắp tới đài truyền hình sẽ nhờ chuyên gia đến thẩm định giá trị của cây linh chi này.

Ông lão đào được linh chi Thái Tuế bạc tỉ, đài truyền hình đưa tin rầm rộ rồi muối mặt xin lỗi khi thân phận "cây nấm" bị phanh phui - Ảnh 2.

Hôm 17/6/2012, ngay khi bản tin được phát sóng, nhiều khán giả tinh mắt đã nhận ra ngay thứ mà ông lão nông dân tìm được chẳng phải linh chi quý giá hay là một loại nấm lạ lùng nào. Thực chất đó chỉ là dụng cụ thỏa mãn tình dục dành cho nam giới. 

Sự việc ngay lập tức trở thành trò cười của dư luận khi đoạn video được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Khó có ai tin nổi đài truyền hình có thể phát sóng tin tức ngớ ngẩn như thế. Nhiều người còn nhận định rằng cô phóng viên có phải là ngây thơ quá rồi hay không?

Đến ngày 18/6, đài truyền hình Tây An phải gửi lời xin lỗi đến toàn thể khán giả trên tài khoản Weibo của mình và cho biết vì nữ phóng viên còn "trẻ người non dạ", chưa thật sự hiểu biết nhiều về thế giới xung quanh nên mới gây ra sai sót lớn đến như vậy. 

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm