Ông Khang "Hương vị tình thân": Có con trai như hot boy, mới thi đỗ đại học nổi tiếng, được bố nuôi dạy khác hẳn trên phim

Ông Khang của "Hương vị tình thân" được ngợi khen vì cách dạy con tinh tế.

Ông Khang là một trong những nhân vật được yêu mến trong bộ phim giờ vàng "Hương vị tình thân". Vị doanh nhân này không chỉ giàu có mà còn hết mực hiếu thảo với mẹ, chiều vợ, thương con. Tuy vậy ông cũng rất nghiêm khắc và quy tắc. Đảm nhiệm vai diễn "ông bố chồng quốc dân" này là NSƯT Trịnh Mai Nguyên, sinh năm 1975.

Trước vai diễn ông Khang, NSƯT Trịnh Mai Nguyên đã có sự nghiệp nghệ thuật đồ sộ với nhiều vai diễn đa dạng, từ chính diện đến phản diện. Mỗi vai diễn đều được thể hiện sinh động qua tài năng diễn xuất tinh tế của nam diễn viên.

Ông Khang "Hương vị tình thân": Có con trai như hot boy, mới thi đỗ đại học nổi tiếng, được bố nuôi dạy khác hẳn trên phim - Ảnh 1.

Vai diễn ông Khang trong "Hương vị tình thân" do NSƯT Trịnh Mai Nguyên đảm nhận.

Được biết, không chỉ thành công trong sự nghiệp, NSƯT Trịnh Mai Nguyên còn có đời tư viên mãn bên bà xã làm nghề kế toán và hai con đủ nếp, đủ tẻ. Cách nuôi dạy con của nam nghệ sĩ có nhiều điểm tương đồng với ông Khanh trong "Hương vị tình thân", nhưng lại được đánh giá hơn hẳn ở điểm đặc biệt này.

Ông Khang "Hương vị tình thân": Có con trai như hot boy, mới thi đỗ đại học nổi tiếng, được bố nuôi dạy khác hẳn trên phim - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của "ông Khang" Trịnh Mai Nguyên.

Không bắt ép mà hết lòng ủng hộ con trong việc học tập

Trên trang Facebook cá nhân, "ông Khang" chia sẻ chủ yếu về công việc và các vai diễn nhưng cũng không ít lần đăng các khoảnh khắc bên gia đình. Qua các hình ảnh, có thể thấy con trai lớn của "ông Khang" sở hữu ngoại hình bảnh bao giống hệt bố, thậm chí còn nổi bật hơn. Ở nhiều góc mặt, chàng trai trẻ được khen có nét đẹp chẳng thua kém các hot boy xứ Hàn.

Được biết, con trai lớn của NSƯT Trịnh Mai Nguyên vừa tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học 2021. Ban đầu, nam diễn viên nổi tiếng hướng con trai thi ngành Dược nhưng chàng trai trẻ lại muốn thi Đại học Kiến trúc. Nếu trong phim, "ông Khang" luôn muốn các con tiếp quản sự nghiệp thì ngoài đời, NSƯT Trịnh Mai Nguyên lại không phản đối mà để cho con được tự do theo đuổi đam mê. Nam nghệ sĩ cho rằng: "Quan trọng các con theo được ngành nghề yêu thích".

Con trai NSƯT Trịnh Mai Nguyên mới thi đỗ Đại học Kiến trúc.

Không phụ lòng kỳ vọng, con trai NSƯT Trịnh Mai Nguyên đã thi đỗ Đại học Kiến trúc. Trên trang Facebook cá nhân, "ông Khang" vui mừng chia sẻ một bức ảnh của con trai cùng lời nhắn nhủ: Chúc mừng giai Trưởng! Chúc mừng Kiến trúc sư tương lai! Chúc con đủ nghị lực, sự kiên trì để biến ước mơ thành hiện thực". Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ một số bức vẽ của con trai. Có thể thấy, chàng tân sinh viên Kiến trúc thực sự rất tài năng.

Không ép buộc mà luôn khuyến khích, ủng hộ con - Cách dạy dỗ tinh tế của NSƯT Trịnh Mai Nguyên sau đó nhận được nhiều lời ngợi khen của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm