Ông Huỳnh Uy Dũng phát sóng trực tiếp cùng vợ, chia sẻ về chuyện vợ mình nói ra từ "đám nghệ sĩ" không phải là xem thường, mà là mong họ nói ra tiếng lòng

Mới đây vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng đã có buổi phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân của mình chia sẻ những câu chuyện xoay quanh vụ việc gia đình này tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo.

Chỉ sau buổi phát trực tiếp của bà Nguyễn Phương Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO của Công ty cổ phần Đại Nam xoay quanh vụ việc tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo bất ngờ gây bão khi bị coi là có phần "đụng chạm" đến giới nghệ sĩ, thì ngày hôm nay cả 2 vợ chồng ông Dũng và bà Hằng đã có mặt để chia sẻ về những quan điểm của mình xoay quanh vụ việc.

Ông Huỳnh Uy Dũng phát sóng trực tiếp cùng vợ, chia sẻ về chuyện vợ mình nói ra từ "đám nghệ sĩ" không phải là xem thường, mà là mong họ nói ra tiếng lòng - Ảnh 1.

Trong buổi phát trực tiếp ông Dũng cũng liên tục cho biết rằng bản thân tha thiết thỉnh cầu ông Võ Hoàng Yên ra mặt, "nếu từ đây đến 5 ngày nữa ông Yên không ra mặt thì chúng ta có thể khẳng định ông này là lừa đảo. Nếu ông Yên thấy oan sai thì ông hãy đến để chữa cho 100 bệnh nhân các nhà khoa học và bác sĩ kiểm chứng, nếu chữa được tôi sẽ mất 1 nửa tài sản và quỳ lạy tới 1.000 lần".

Bà Hằng trong buổi phát trực tiếp gần đây nhất của mình đã dùng từ "đám nghệ sĩ"trực tiếp chỉ đích danh các nghệ sĩ gạo cội như: Hoài Linh, MC Kỳ Duyên, ca sĩ Trường Vũ... Bà cho biết thái độ im lặng của các nghệ sĩ là "vô cảm, vô tâm, vô can, vô tình" với cộng đồng.

"4 con người này có thương hiệu có tên tuổi, còn tôi? Tôi cũng có thương hiệu, có tên tuổi, tôi đi làm cực khổ để nuôi người nghèo, giúp đỡ người bệnh tật còn các anh chị đi ca, đi hát đi làm cái nghề đó để nuôi cuộc sống của mình. Hai cái level nó khác nhau. Đừng có hù tôi là fan này, fan kia tấn công tôi", bà Hằng lớn tiếng nhấn mạnh trong buổi phát trực tiếp trước đó.

Ông Huỳnh Uy Dũng phát sóng trực tiếp cùng vợ, chia sẻ về chuyện vợ mình nói ra từ "đám nghệ sĩ" không phải là xem thường, mà là mong họ nói ra tiếng lòng - Ảnh 2.

Kết thúc buổi phát trực tiếp không lâu, một số nghệ sĩ cũng đã chia sẻ ý kiến cá nhân không đồng tình về cách nói này, nhưng không trực tiếp chỉ đích danh vị Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO của Công ty cổ phần Đại Nam.

Thì trong buổi nói chuyện trực tiếp ngày hôm nay, ông Dũng đã thay vợ giải thích rõ hơn về câu nói trên, "vừa qua vợ tôi có nói là “đám nghệ sĩ” được ông Yên chữa bệnh, chứ không phải là tất cả nghệ sĩ, chuyện đó có gì đâu, quan trọng là vạch ra sự lừa đảo để bảo vệ những nghệ sĩ".

Ông Dũng phân tích: "Trong lao động sản xuất có bi, có hài chúng ta (người nghệ sĩ - PV) diễn lại theo cách chân thực nhất. Thế nhưng có những buổi diễn lừa đảo trong bao năm, chúng ta là nghệ sĩ vì sao trong cuộc sống có cái bị, có những người lấy tiền trục lợi trên đau khổ người bệnh, tại sao là người làm nghệ thuật ta không có trách nhiệm với cộng đồng.

Vợ tôi muốn nói rằng những người nghệ sĩ nói ra tiếng lòng của mình, nói ra xem việc chữa bệnh từ ông Yên hết bệnh hay không hết bệnh? Tôi không cần họ nói bảo vệ tôi và vợ con tôi mà hãy nói sự thật".

Vợ tôi làm một việc hy sinh to lớn, các bạn nghệ sĩ hãy đánh thức lương tâm vì công chúng. Ông Dũng cũng chốt lại vấn đề này bằng việc câu nói không mang ý xem thường, mà chỉ mong mọi người nói lại một cách đúng sự thật, rất đơn giản và đầy trách nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm