"Ông Hổ hờn cả thế giới" ở Bạc Liêu được make-up lại để đón Tết ra sao mà khiến dân mạng thêm 1 lần dậy sóng?

Gia đình "ông Hổ" ở Bạc Liêu với biểu cảm đón Tết như đang... “hờn dỗi cả thế giới” khiến cộng đồng mạng thích thú những ngày qua đã được make-up lại cho hợp không khí Tết đến Xuân về, nhưng...

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến kỳ nghỉ lễ Tết Nhâm Dần 2022, nhiều địa phương đã bắt đầu trang trí đường phố với đủ sắc màu. Trong đó không thể thiếu linh vật của năm nay là "Hổ". Thế nhưng, những ngày vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước hình ảnh về linh vật “ông Hổ” hết sức đặc biệt tại Bạc Liêu.

Theo đó, "ông Hổ" với khuôn mặt “hờn cả thế giới” đã khiến nhiều người bật cười thích thú với biểu cảm vô cùng hài hước, khuôn mặt "xéo sắc" như đang “hờn” cả thế giới.

Ông Hổ có khuôn mặt “hờn cả thế giới” gây sốt ở Bạc Liêu được "makeup" lại nhưng biểu cảm "3 phần lạnh lùng, 7 phần khó ở" như vậy là sao! - Ảnh 1.

“Chúa tể sơn lâm” bỗng hoá… meme vô cùng hài hước được chia sẻ rần rần trên MXH.

Ông Hổ có khuôn mặt “hờn cả thế giới” gây sốt ở Bạc Liêu được "makeup" lại nhưng biểu cảm "3 phần lạnh lùng, 7 phần khó ở" như vậy là sao! - Ảnh 2.

Sau khi “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội với biểu cảm “khó ở”, mới đây, dân tình lại được phen "cười xỉu" trước hình ảnh “gia đình Hổ” được make-up "tút tát" nhan sắc để lấy lại phong độ và vẻ oai hùng vốn có của mình.

Tuy nhiên sau khi chỉnh trang, “chúa sơn lâm” đã chuyển từ gương mặt “hờn dỗi” sang dáng vẻ “hững hờ đến thẫn thờ” và vẫn có chút gì đó hơi khó ở.

Ông Hổ có khuôn mặt “hờn cả thế giới” gây sốt ở Bạc Liêu được "makeup" lại nhưng biểu cảm "3 phần lạnh lùng, 7 phần khó ở" như vậy là sao! - Ảnh 4.

Những "ông Hổ" được “make-up” để nom khí thế hơn!

Ông Hổ có khuôn mặt “hờn cả thế giới” gây sốt ở Bạc Liêu được "makeup" lại nhưng biểu cảm "3 phần lạnh lùng, 7 phần khó ở" như vậy là sao! - Ảnh 5.

Ông Hổ có khuôn mặt “hờn cả thế giới” gây sốt ở Bạc Liêu được "makeup" lại nhưng biểu cảm "3 phần lạnh lùng, 7 phần khó ở" như vậy là sao! - Ảnh 6.

Dù đã được makeup lại nhưng gia đình "ông Hổ" có vẻ vẫn "3 phần lạnh lùng, 7 phần khó ở"

Hình ảnh mới này của gia đình "ông Hổ" lại một lần nữa khiến nhiều cư dân mạng được một phen thích thú. Tết chưa đến mà đã thấy vui đáo để.

Trang trí đường phố mừng năm mới là việc nên làm, tạo không khí vui tươi cho người dân vui xuân, đón Tết.

https://afamily.vn/ong-ho-hon-ca-the-gioi-o-bac-lieu-duoc-make-up-lai-de-don-tet-ra-sao-ma-khien-dan-mang-them-1-lan-day-song-20220115175350737.chn
Chia sẻ
Đọc thêm