Ông Donald Trump thẳng thừng chỉ trích Meghan: "Cô ta chẳng ra gì đâu" sau cuộc phỏng vấn gây náo loạn hoàng gia Anh

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra lời nhận xét về Meghan sau cuộc phỏng vấn bom tấn của nàng dâu hoàng gia.

Vào hôm 10/3, trong cuộc phỏng vấn trên chương trình podcast "War Room" của Steve Bannon, Jason Miller, từng là tư vấn truyền thông cấp cao của ông Trump, tiết lộ những bình luận của cựu Tổng thống 74 tuổi về Meghan Markle.

"Cô ta chẳng ra gì đâu. Tôi đã nói rồi mà và giờ mọi người mới thấy đấy", Miller nhắc lại bình luận của ông Trump về Meghan sau cuộc phỏng vấn bom tấn trên CBS hôm 7/3.

Ông Donald Trump thẳng thừng nói Meghan: "Cô ta chẳng ra gì đâu" sau cuộc phỏng vấn náo loạn hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Jason Miller, từng là tư vấn truyền thông cấp cao của ông Trump.

Ông Donald Trump thẳng thừng nói Meghan: "Cô ta chẳng ra gì đâu" sau cuộc phỏng vấn náo loạn hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Ông Trump nói Meghan chẳng tốt đẹp gì.

Miller tiết lộ ông Trump lo ngại rằng nếu công khai nói điều gì tiêu cực về Meghan thì ông có thể phải nhận sự phản ứng dữ dội từ một bộ phận dư luận giống như người dẫn chương trình Piers Morgan. Nhà báo Morgan, người Anh đã nhận hơn 41.000 đơn khiếu nại vì thẳng thắn chỉ trích Meghan trên sóng truyền hình với câu nói gây sốc: "Tôi chẳng tin những gì cô ta nói". Morgan đã nộp đơn nghỉ việc vì không muốn xin lỗi Meghan.

Cựu Tổng thống Mỹ cũng được cho là đã nói với Miller rằng: "Tôi đứng về phía Piers". Miller tiết lộ những gì mà ông Trump nói với mình: "Piers Morgan là tuyệt vời nhất và họ đã cố gắng loại bỏ anh ta chỉ đơn giản vì anh ta chỉ trích Meghan Markle".

Ông Donald Trump thẳng thừng nói Meghan: "Cô ta chẳng ra gì đâu" sau cuộc phỏng vấn náo loạn hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Morgan đã xin rời khỏi chương trình đã từng gắn bó với ông suốt 6 năm qua vì không muốn xin lỗi Meghan.

Đây không phải là lần đầu cựu Tổng thống Mỹ đối đầu với Meghan. Vào năm 2016, cựu diễn viên người Mỹ cho biết cô bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton với lý do không phải vì bà ấy là phụ nữ, mà bởi Trump đã khiến người khác không muốn sống trong kiểu thế giới mà ông ấy vẽ ra. Thậm chí Meghan tuyên bố nếu ông Trump đắc cử cô sẽ chuyển đến nơi khác sinh sống.

Đáp lại những bình luận trên của Meghan, trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2019, ông Trump "thấy sốc" bởi những gì cựu diễn viên nói về mình. Cựu Tổng thống Mỹ nói: "Tôi phải nói gì đây? Tôi thực sự không biết cô ta xấu tính như thế".

Vào năm 2020, ông Trump đã "dội gáo nước lạnh" lên nhà Sussex khi hay tin cặp đôi muốn nhờ cậy ông hỗ trợ chi phí an ninh khi họ định cư ở Mỹ. Ông Trump viết trên Twitter: "Tôi là bạn tốt đồng thời cũng là người ngưỡng mộ Nữ hoàng và Vương quốc Anh. Harry và Meghan đã rời vương quốc đến Canada và bây giờ họ lại rời Canada đến Mỹ. Tuy vậy, Mỹ sẽ không trả tiền để đảm bảo an ninh cho hai người. Họ phải tự chi trả!".

Ông Donald Trump thẳng thừng nói Meghan: "Cô ta chẳng ra gì đâu" sau cuộc phỏng vấn náo loạn hoàng gia Anh - Ảnh 4.

Ông Trump tuyên bố không hỗ trợ nhà Sussex.

Trong chiến dịch chạy đua vào ghế Tổng thống năm 2020, khi được hỏi về việc vợ chồng Harry - Meghan ủng hộ đối thủ Joe Biden, ông Trump đáp: "Tôi không phải là fan của cô ta. Tôi chỉ cầu chúc thật nhiều may mắn cho Harry vì anh ta sẽ cần nó đấy".

Có thể thấy rằng, cả ông Trump lẫn Meghan đều có ấn tượng không mấy vui vẻ về đối phương nên thật dễ hiểu khi cựu Tổng thống Mỹ thẳng thừng đưa ra lời nhận xét về Meghan sau cuộc phỏng vấn gây náo loạn hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm