"Ông chú U50" Chung Hán Lương nên duyên với Viên Băng Nghiên, làm vương gia còn đẹp trai hơn Cẩm tâm tựa ngọc

Chung Hán Lương - Viên Băng Nghiên sẽ đóng cặp với nhau trong phim Vịnh Phong Thanh.

Một tin vui dành cho fan của dòng phim cổ trang Hoa ngữ là "ông chú U50" Chung Hán Lương sẽ tái xuất với dự án mang tên Vịnh Phong Thanh. Bạn diễn của Chung Hán Lương trong dự án này là Viên Băng Nghiên

"Ông chú U50" Chung Hán Lương nên duyên với Viên Băng Nghiên, làm vương gia còn đẹp trai hơn Cẩm tâm tựa ngọc  - Ảnh 1.

Ngày 30/11, đoàn phim Vịnh Phong Thanh đã chính thức tổ chức lễ khai máy. Tuy nhiên, mọi hình ảnh đều được ekip sản xuất giữ kín, khán giả dù có mong ngóng đến mấy cũng không được xem ảnh Chung Hán Lương - Viên Băng Nghiên trên trường quay.

Vịnh Phong Thanh được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ nhân của vương ai dám động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực. Netizen đồn đoán rằng với Vịnh Phong Thanh, Chung Hán Lương - Viên Băng Nghiên sẽ có nhiều cảnh tương tác ngọt ngào, lãng mạn.

"Ông chú U50" Chung Hán Lương nên duyên với Viên Băng Nghiên, làm vương gia còn đẹp trai hơn Cẩm tâm tựa ngọc  - Ảnh 2.

Chung Hán Lương.

"Ông chú U50" Chung Hán Lương nên duyên với Viên Băng Nghiên, làm vương gia còn đẹp trai hơn Cẩm tâm tựa ngọc  - Ảnh 3.

Viên Băng Nghiên.

Chung Hán Lương là "ông chú ngôn tình" nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ. Dù tuổi tác không còn trẻ nhưng Chung Hán Lương vẫn đóng toàn vai nam chính trẻ trung. Trước đây, Chung Hán Lương cặp kè với Đàm Tùng Vận ở Cẩm tâm tựa ngọc, bây giờ lại trở thành người yêu của Viên Băng Nghiên. Cả 2 đều là mỹ nữ 9X đình đám trong làng phim Hoa ngữ.

"Ông chú U50" Chung Hán Lương nên duyên với Viên Băng Nghiên, làm vương gia còn đẹp trai hơn Cẩm tâm tựa ngọc  - Ảnh 4.

"Ông chú U50" Chung Hán Lương nên duyên với Viên Băng Nghiên, làm vương gia còn đẹp trai hơn Cẩm tâm tựa ngọc  - Ảnh 5.

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận ở Cẩm tâm tựa ngọc.

Cẩm tâm tựa ngọc do Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đóng chính từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng.

Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi.

Chia sẻ
Đọc thêm