Ông chủ quầy hoa quả vỉa hè hack não người đi đường với biển hiệu "Việt hóa" lạ kỳ, khiến khách xem mãi cũng... không hiểu bán gì

Một pha "Việt hóa" cực kỳ khó đỡ mới đây đã được chia sẻ lên mạng xã hội, dân tình nhìn mãi cũng không biết rút cuộc người chủ quầy hoa quả này bán gì?

Buôn bán hàng rong trên những chiếc xe máy ở các thành phố không còn xa lạ, họ có đặc điểm chung là có những sạp hàng hoa quả mini phía sau được bài trí hấp dẫn, không những thế còn treo cả chiếc biển hiệu to đùng bằng xốp với nội dung chỉ đơn giản là thông báo tên loại hoa quả được bán và giá tiền.

Ấy thế nhưng cũng từ những chiếc xe này mà có chuyện dở khóc dở cười, dân mạng trước kia đã không ít lần chụp lại những bức ảnh "chữ to chữ nhỏ" của mô hình bán hoa quả này nhằm làm cho người mua hiểu nhầm, thì mới đây lại một chiếc xe bán hoa quả rong được dân mạng cho lên sóng bởi lẽ đã có màn "Việt hóa" đến độ... không thể dịch nổi.

Ông chủ quầy hoa quả vỉa hè "hack não" người đi đường với biển hiệu "Việt hóa" lạ kỳ, khiến khách luận mãi cũng... không hiểu bán gì  - Ảnh 1.

Nội dung trên tấm biển khá ngắn gọn chỉ 2 chữ "tre gi", thoạt nghe tưởng một loại hoa quả nào đó của miền Tây, hay vùng núi phía Bắc mới được bày bán ở thành phố. Nhưng ai ngờ đâu loại hoa quả này lại quá gần gũi, chẳng qua là cái tên ông chủ mới đặt cho chúng thì lại sai quá là sai.

Sau một hồi căng mắt, "hack IQ cho não" cũng không thể luận ra được thì dân mạng cũng phải bảo nhau thôi thì nhìn luôn vào loại hoa quả mà đoán chứ cứ chăm chăm vào tấm bảng chắc cũng phải hết ngày. Thì ra người đàn ông kia muốn bán quả Cherry nhưng có thể vốn kiến thức lại hạn hẹp nên thành ra thế này?

Một số thành viên mạng xã hội cũng tỏ ý nghi ngờ có thể đây lại là chiêu "câu khách" vốn có của mô hình này, nhưng được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Ông chủ quầy hoa quả vỉa hè hack não người đi đường với biển hiệu "Việt hóa" lạ kỳ, khiến khách xem mãi cũng... không hiểu bán gì  - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm