Ông chú bị tình trẻ cuỗm hơn 240 triệu đồng để mua xe sang, tưởng mất trắng nhưng cuối cùng lại nhận được cái kết không ngờ

Không ít người lớn tuổi cô đơn lên mạng xã hội để tìm người bầu bạn. Tuy nhiên, người đàn ông tưởng đâu gặp được người phụ nữ tử tế nhưng hóa ra lại là kẻ lừa đảo.

Ngày 23/3, trang Sohu đưa tin, một người đàn ông họ Trần, 74 tuổi sống, ở Thường Thục, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã bị một người phụ nữ lừa 74.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 240 triệu đồng). Sau khi phát hiện sự việc, ông Trần đã báo cho cảnh sát và nhờ họ can thiệp. 

Được biết, ông Trần quen biết Tiểu Hoa thông qua mạng xã hội Wechat. Tiểu Hoa, năm nay 30 tuổi, cô nói với ông Trần rằng bố mẹ đều mất, bản thân chật vật khó khăn với cuộc sống đơn độc, sức khỏe không tốt, lại còn nợ nần nên muốn nhờ ông Trần giúp đỡ. Họ từ chỗ bạn bè quen biết chuyển sang tình cảm yêu đương nồng nhiệt. 

Ông chú bị tình trẻ cuỗm hơn 240 triệu đồng để mua xe sang, tưởng mất trắng nhưng cuối cùng lại nhận được cái kết không ngờ - Ảnh 1.

Ông Trần chia sẻ việc bị Tiểu Hoa lừa.

Ban đầu ông Trần cho Tiểu Hoa vài chục nhân dân tệ, sau đó đến vài trăm nhân dân tệ. Tiểu Hoa đã thêu dệt lên nhiều câu chuyện cực khổ để lừa tình thương từ ông Trần. Cô nói rằng nếu không có tiền thì rất cực khổ. Để giúp đỡ Tiểu Hoa, ông Trần đã thuê cho cô một căn phòng, họ cùng nhau chung sống. Không lâu sau, một người đàn ông họ Chu đã liên lạc với ông Trần và tuyên bố mình là tình địch của ông. 

Sau khi phát hiện sự việc, ông Trần nhận ra Tiểu Hoa đã lừa dối ông bao lâu nay. Tổng cộng số tiền ông Trần cho Tiểu Hoa từ đó đến nay dự tính khoảng 74.000 nhân dân tệ (hơn 240 triệu đồng). Trước đó, ông Trần đã nhận ra vấn đề và bảo Tiểu Hoa trả tiền lại nhưng cô không chịu. Cuối cùng, ông Trần đã quyết định báo cảnh sát. Sau khi cảnh sát vào cuộc thì phát hiện Tiểu hoa không chỉ đã có chồng mà còn có con. Những câu chuyện mà cô nói với ông Trần đều là bịa đặt. 

Ông chú bị tình trẻ cuỗm hơn 240 triệu đồng để mua xe sang, tưởng mất trắng nhưng cuối cùng lại nhận được cái kết không ngờ - Ảnh 2.

Được biết, số tiền 74.000 nhân dân tệ mà ông Trần cho Tiểu Hoa, cô sẽ dự định mua một chiếc xe sang. Nhưng may mắn thay, chiếc xe chưa được giao đến, tiền vẫn còn trong tài khoản. Tiểu Hoa sau đó đã bị bắt vì tội lừa đảo tài sản và ông Trần được hoàn trả lại số tiền đó. Trước mắt, theo luật quy định, tội trạng của Tiểu Hoa có thể sẽ bị kết án 10 năm tù giam và bị phạt 90.000 nhân dân tệ (hơn 290 triệu đồng). 

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm