Ông bố tâm lý nhất quả đất, đầu tư hẳn chiếc bảng: "Nhà có cháu gái chưa chồng, đến chúc Tết vui lòng không hỏi!"

Cô gái nào độc thân cũng muốn nhận ông bác vui tính này làm bố, bởi bác đã "gỡ rối" nỗi lòng mà bao chị em sợ nhất khi bị hỏi dịp Tết: Bao giờ lấy chồng.

Vài tiếng nữa là đến mùng 1 Tết, bên cạnh việc bận rộn sấp mặt với cơm cúng, cơm tất niên, dọn dẹp nốt nhà cửa, rất nhiều chị em "sợ" năm mới sang vì kiểu gì cũng phải đối mặt với cả đống câu hỏi như: Có bạn trai chưa? Lương cao không? Biếu bố mẹ bao nhiêu?... Và kinh dị nhất trong series hỏi han ấy chính là câu: Bao giờ lấy chồng?.

Bao nhiêu năm qua, biết bao cô gái đau đầu sợ Tết vì không biết trả lời ra sao khi bị khách đến chơi nhà động chạm chuyện cưới xin, nhưng hôm nay, một người đàn ông vĩ đại đã xuất hiện làm chị em sung sướng vô cùng, tranh nhau nhận về làm bố, chỉ bởi một tấm bảng với dòng chữ không khác gì "tuyên ngôn độc lập".

Ông bố tâm lý nhất quả đất, đầu tư hẳn chiếc bảng: Nhà có cháu gái chưa chồng, đến chúc Tết vui lòng không hỏi! - Ảnh 1.

Ông bố tuyệt vời với tấm bảng hút 10 nghìn like và 1,4 nghìn lượt chia sẻ rầm rộ nhất MXH chiều 30 Tết.

Đây chính là người đàn ông tỏa sáng nhất Tết này, được Hoàng Vi Lê - một Facebooker nổi tiếng trên MXH chia sẻ khiến cư dân mạng nhốn nhao.

"Tui có một người bác. Người bác ấy đẻ cho tui một người chị yêu quý! Người chị tui thích cuộc sống độc thân nên gần ba mươi vẫn tung hoành vui vẻ chưa yêu ai. Tết này bác tui làm hẳn cái biển báo để không người họ hàng làng xóm nào vô tình làm tổn thương hay gây buồn phiền cho con gái diệu của bác!".

Câu chuyện dễ thương của Vi Lê đã làm cho bao cô nàng độc thân cảm thấy ấm áp, được an ủi vô cùng, đua nhau tag tên phụ huynh và quyết định sẽ treo ngay tấm bảng ghi dòng chữ "Nhà có cháu gái chưa chồng, đến chúc Tết làm ơn không hỏi. Xin cảm ơn!" ra ngoài cổng trước khi mùng 1 Tết ập đến.

Ông bố tâm lý nhất quả đất, đầu tư hẳn chiếc bảng: Nhà có cháu gái chưa chồng, đến chúc Tết vui lòng không hỏi! - Ảnh 2.

Chiếc bảng "cứu tinh" cho hàng vạn cô nàng độc thân dịp Tết này!

Lịch sự như thế thì khách nào nỡ lòng "vi phạm" cơ chứ. Vì một cái Tết không đau lòng tủi thân, ảnh hưởng đến cả phụ huynh vì con gái mãi chưa có ai rước, các chị em hãy sắm ngay chiếc bảng đi còn kịp!

Chia sẻ
Đọc thêm