Ông bố này hẳn đã hết sức ân hận khi chơi trò tung hứng quá nguy hiểm với con gái

Câu chuyện xảy ra tại Thái Lan vào những ngày gần đây khiến ai cũng cảm thấy đau lòng khi nghĩ đến.

Dù các chuyên gia đã nhiều lần khuyên phụ huynh không nên chơi trò tung hứng trẻ lên không trung bởi nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến não của trẻ. Thế nhưng dường như lời khuyên này vẫn chưa được phụ huynh nghe theo lắm. Mới đây, một ông bố tên Em Phoeykiln (25 tuổi) tại Thái Lan đã chơi trò tung hứng này với con và đã mang nỗi ân hận rất lớn.

Tung hung con 1
Bố con anh Em (Ảnh: Mirror)

Tại phòng khách của gia đình, cô bé Oum 3 tuổi cười khoái chí khi chuẩn bị được bố tung hứng. Tuy nhiên, khi tung lên bé không may đã bị va chạm đầu với cánh quạt trần. Và cú va chạm đã khiến bé Oum bị rách mảng lớn trên đầu, lộ cả hộp sọ. Trong khi đó, một cánh quạt trần thậm chí bị cong sau va chạm. Ngay lập tức, Oum đã được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Rayong, Thái Lan.

Tại đây, một cuộc phẫu thuật khẩn cấp đã được tiến hành để ngăn chặn máu chảy ồ ạt từ vết thương dài hơn 10cm. Anh Em chia sẻ: "Tôi ở nhà chơi với con như mọi ngày nhưng khi tôi thảy Oum lên cao, đầu con đã va vào quạt trần. Con vẫn còn trong bàn tay tôi, còn đầu thì va vào cánh quạt. Con gái đã rất đau và máu chảy rất nhiều. Thật khủng khiếp. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ chỉ là phải đưa con đến bệnh viện ngay lập tức". 

Tung hung con 2

Tung hung con 3
Vết thương của bé Oum chảy khá nhiều máu (Ảnh: Mirror)

Tung hung con 4
Cánh chiếc quạt trần đã gãy sau va chạm với bé Oum. (Ảnh: Mirror)

Trớ trêu thay, ca phẫu thuật khá tốn kém, chi phí khoảng 70.000 Baht (tương đương gần 45 triệu đồng), bé Oum lại không có bảo hiểm. Vì thế, gia đình anh Em phải nhờ sự giúp đỡ của mọi người và phải bán bớt vật dụng gia đình để lấy tiền chi trả cuộc phẫu thuật của con. Anh cho biết: "Nhìn thấy con đau đớn như thế, trái tim tôi đau hơn gấp ngàn lần. Các bác sĩ bảo rằng chi phí phẫu thuật khoảng 70.000 Baht. Tuy họ không giảm giá nhưng vẫn tiến hành phẫu thuật trước khi chúng tôi đưa tiền. Chúng tôi phải bán vật dụng trong gia đình để chi trả".

Giờ đây, tình hình sức khỏe của bé Oum đã khá hơn và được về nhà nhưng vết sẹo trên trán em sẽ mãi mãi không thể phai được. Anh Em trả lời phỏng vấn: "Oum đã khá hơn rồi, chúng tôi rất biết ơn các bác sĩ và y tá đã nhiệt tình cứu con tôi. Con bé đã rất mạnh mẽ và chúng tôi rất tự hào về con. Giờ thì nụ cười đã hiện trên môi con rồi và chúng tôi sẽ không bao giờ chơi trò đó nữa".

(Nguồn: mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm