Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái quai hàm

Phương Ly, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chắc đây sẽ là lần cuối anh chàng này nhờ cậy dân mạng việc hệ trọng vì những cái tên nhận được độc đáo đến "cạn lời".

Không biết đã có bao nhiêu ông bố bà mẹ lên mạng nhờ tư vấn đặt tên con và nhận về cái kết không thể phũ hơn, thế nhưng với thế hệ gen Z, "tấm chiếu mới" thì có vẻ vẫn chưa rút được kinh nghiệm.

Anh chàng tên Cố Đình Duy (sinh năm 2000) mới đây đã rất mạnh dạn lên mạng tham vấn mọi người để mong có cái tên thật đẹp cho con trai và con gái tương lai của mình: "Mọi người cho em hỏi, em họ Cố thì sau đặt tên con là gì được ạ?".

Tất nhiên, không phụ lòng nhờ vả của Duy, cả tổ tư vấn hùa vào bình luận, thế nhưng buồn cười là lội cả 8000 comment chỉ toàn thấy những cái tên khiến dân tình cười sái quái hàm.

Gen Z họ Cố nhờ dân mạng đặt tên cho con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái cả quai hàm - Ảnh 1.

Câu hỏi rất có tâm nhưng tổ tư vấn thì lại quá lầy lội.

Nào là: Cố vấn tối cao, Cố không giữ mất đừng tìm, Cố gắng học giỏi không sau này chết đói, Cố lên sắp có lương rồi, Cố đấm ăn xôi, Cố đô Huế, Cố thêm đứa nữa, Cố níu tay em nhưng chẳng được, Cố mà giàu, Cố đừng nghèo...

Ngoài ra, một số cái tên rất hợp thời thế cũng được lòng dân mạng như: Cố gắng đừng dương tính, Cố lên Việt Nam, Cố vượt qua đại dịch, Cố Vi Khang (kháng cô vi), Cố qua mùa dịch...

Xét về độ vui tính thì đúng là không ai qua được cư dân mạng, những cái tên hiếm có khó tìm, dở khóc dở cười như vậy mà cũng nghĩ được ra. Không hiểu anh chàng gen Z sẽ phản ứng ra sao khi đặt trọn niềm tin vào tổ tư vấn trên mạng mà nhận lại kết quả như thế này. Nhờ cư dân mạng đặt tên cho con mình đúng là một hành động hơi nguy hiểm.

Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên cho con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái cả quai hàm - Ảnh 3.

Chân dung chàng trai gen Z họ Cố đi nhờ dân mạng đặt tên cho đứa con tương lai của mình.

Vậy nhưng cũng có một số bình luận rất có tâm khi lựa chọn cái tên khá hay ho và đỡ gây cười hơn nhiều, ví dụ như: Cố Hải Minh, Cố Thuỳ Dương, Cố Thanh Vân, Cố Hùng Dũng, Cố Minh Khôi, Cố Linh Chi...

Chia sẻ thêm về câu chuyện, anh chàng Đình Duy cho biết: "Mình đọc xong mà chỉ biết cười lăn lộn vì không nghĩ mọi người lầy lội như thế. Thật ra là mình còn chưa hoàn thành bước đầu tiên là có người yêu. Thế nhưng thấy các anh chị trong họ cứ đến mùa đẻ là đau đầu chọn tên con nên nhanh trí nhờ sự trợ giúp, nào ngờ kết quả căng thẳng thật".

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang rất nhiệt tình giúp anh chàng này đặt tên cho con tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm