Ông bố "hack tuổi" gây sốt MXH: Cách biệt 20 tuổi nhưng luôn bị nhầm thành anh trai của con gái, trẻ trung hệt như mỹ nam

Luôn bị người ngoài nhầm là anh trai của con gái, ông bố vẫn rất vui vẻ vì lời khen ngợi đó.

Khoảng cách thế hệ giữa bố mẹ và con cái là một trong những vấn đề đau đầu nhất trong mỗi gia đình, nhất là khi con cái đến độ tuổi vị thành niên. Tuy nhiên trong một số trường hợp hi hữu, khoảng cách thế hệ dường như không tồn tại.

Ngày 8/8, trang Pear Video đưa tin về hai bố con đặc biệt như thế. Thời gian không khiến người bố già đi, nét mặt của anh không thề thay đổi. Với vẻ ngoài trẻ trung rất nhiều so với tuổi thật nên nhiều lần đến trường rước con gái, họ thường bị nhầm là hai anh em ruột. Tuy nhiên, điều này không khiến hai bố con khó chịu mà còn vui vẻ đính chính.

Ông bố "hack tuổi" gây sốt MXH: Cách biệt 20 tuổi nhưng luôn bị nhầm thành anh trai của con, sự trẻ trung không thua kém trai trẻ nào - Ảnh 1.

Hai bố con Kỳ Bảo 10 năm trước...

Ông bố "hack tuổi" gây sốt MXH: Cách biệt 20 tuổi nhưng luôn bị nhầm thành anh trai của con, sự trẻ trung không thua kém trai trẻ nào - Ảnh 2.

...và ở hiện tại.

Được biết năm nay, Kỳ Bảo 15 tuổi còn bố của Kỳ Bảo 35 tuổi. Người bố có gương mặt thư sinh, lại có phong cách ăn mặc trẻ trung. Anh cho biết mình kết hôn không quá sớm, trong độ tuổi kết hôn bình thường. Sau khi kết hôn không bao lâu thì hai vợ chồng sinh con gái, do đó, khoảng cách giữa hai bố con là 20 tuổi.

Từ năm 2017, hai bố con Kỳ Bảo đã bắt đầu quay video ghi lại cuộc sống thường ngày. Suốt 3 năm qua, họ đã nhận được sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ từ khắp mọi nơi. Bố của Kỳ Bảo chia sẻ, anh muốn có được những thước phim ghi lại quá trình trưởng thành của con gái và hoàn toàn không muốn trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Ông bố "hack tuổi" gây sốt MXH: Cách biệt 20 tuổi nhưng luôn bị nhầm thành anh trai của con, sự trẻ trung không thua kém trai trẻ nào - Ảnh 3.

Hai bố con Kỳ Bảo trong buổi nói chuyện với phóng viên.

Được biết trong video, hai bố con càng giống hai anh em hơn ảnh chụp.

Nguồn: Pear Video

Chia sẻ
Đọc thêm