Ông bố đơn thân đăng đàn kể xấu "vợ bỏ chồng theo trai" khiến bao người đồng cảm, sự thật phía sau mới thực sự gây choáng

"Con nhớ mẹ khóc mà mình gọi cô ta còn không quan tâm, bảo mình là không nuôi được thì đừng có nhận, trả cô ta nuôi...", M.N chia sẻ trên nhóm riêng tư nhưng sự thật câu chuyện lại hoàn toàn khác.

Đang sống "có vẻ hạnh phúc", bỗng dưng vợ trở thành người đàn bà ghê gớm, ngoại tình rồi bỏ chồng bỏ con để chạy theo tình yêu đích thực. Đó chính là câu chuyện bố đơn thân chia sẻ khiến người đọc đi hết từ cảm xúc này đến ngạc nhiên khác.

Mới đây, một nick facebook tên M.N chia sẻ câu chuyện đầy xúc động về cuộc đời mình:

"Chào mọi người, mình là một ông bố đơn thân, cô đơn và muốn được chia sẻ với mọi người kinh nghiệm nuôi dạy con. Hiện mình đang phải sống cảnh gà trống nuôi con. Bé mới lên 2 tuổi nên rất vất vả. Trước giờ mình không quen làm việc nhà mà nay phải chăm con nên chưa quen. Mẹ mình lên giúp nhưng bà già rồi nên mình mệt mỏi lắm.

Vợ mình bỏ mình theo thằng khác rồi. Mình lương tháng 20 triệu mà cô ấy chê ít, vô dụng nên đi theo thằng kia. Nhà nó giàu, lại có xe ô tô xịn chứ không đi xe máy tầm thường như mình. Mình cũng có căn nhà bố mẹ cho, hơn 40m trong ngõ, nhưng so làm sao được với nhà mặt phố của thằng kia.

Nhục quá mọi người ạ. Con nhớ mẹ khóc mà mình gọi cô ta còn không quan tâm, bảo mình là không nuôi được thì đừng có nhận, trả cô ta nuôi. Có điều, mình không muốn con đi theo người đàn bà lăng loàn đó nên mình không trả.

Ông bố đơn thân đăng đàn kể xấu "vợ bỏ chồng theo trai" khiến bao người đồng cảm, chưa được 3 ngày đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của chồng và phản ứng của vợ khi phát hiện chiêu trò.

Vì con, cái gì mình cũng làm được. Ở đây toàn người vì con mà chấp nhận sống cô đơn, vất vả, một thân một mình nên chắc chắn dễ đồng cảm với nhau.

Mình luôn sẵn sàng nghe tâm sự của các bố mẹ đơn thân và mong được giúp đỡ lẫn nhau mọi người nhé. Thường mình rảnh sau 9h tối khi các con đã đi ngủ. Ai cần gì cứ ới mình giúp, hoặc có chương trình off mà mình gửi được con thì mình sẽ tham gia".

Nhiều người bình luận, động viên, khen ngợi ông bố tuyệt vời. Thế nhưng, đen đủi cho anh chàng này là trong nhóm lại có cô bạn thân của vợ anh. Cô bạn ấy không chịu được nên đã cấp báo tin tức, kết quả là vợ chồng anh ta cãi nhau một trận nảy lửa.

Hóa ra chẳng có câu chuyện ông bố đơn thân nào cả, đây chỉ là trò "câu gái" của gã đàn ông lăng nhăng. Anh ta dùng chiêu đó để tìm cảm giác mới lạ vì cho rằng: "Cùng cảnh đơn thân sẽ dễ thấu hiểu nhau hơn". Ai ngờ, đã dùng nick ảo rồi mà số anh ta vẫn quá "nhọ", để bạn thân của vợ tóm được vì cái "bản mặt" không lẫn đi đâu.

Chỉ thương cho người vợ vẫn sống cùng nhà, ngủ cùng giường. Cô ấy không ngờ, sau lưng mình ông chồng lại đạo diễn tài tình để mình biến thành nhân vật phản diện đến thế.

Ông bố đơn thân đăng đàn kể xấu "vợ bỏ chồng theo trai" khiến bao người đồng cảm, chưa được 3 ngày đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thế mới thấy, đàn ông muốn ngoại tình, lợi dụng tình cảm của những người phụ nữ yếu đuối thì không từ thủ đoạn nào. Trong một nhóm nhiều phụ nữ làm mẹ đơn thân, hình ảnh người bố "gà trống nuôi con" dễ chiếm được tình cảm, hạn chế nghi ngại khi tiếp xúc. Với cách này, không biết anh ta đã được nghe tâm sự của bao nhiêu chị em và giúp đỡ, gặp gỡ riêng được bao nhiêu người đang yếu đuối rồi. Thật kinh khủng!

Mong rằng, những người đã từng một lần bị lừa dối, phản bội hay phụ bạc tình cảm sẽ tỉnh táo hơn, tránh được những kẻ Sở Khanh tung chiêu lừa đảo thế này. Việc xây dựng hình ảnh bố đơn thân đúng là chiêu trò khó tưởng tượng.

Chia sẻ
Đọc thêm