Ông bố bắt sống con chuột "cáo già" chuyên cắn phá đồ đạc, nhưng hành động "khóa tủ nhốt" sau đó làm ai cũng bất ngờ

Sau nhiều lần đau đầu tìm cách bắt con chuột "cáo già" ông bố đã thành công, cách xử lý đầy bất ngờ khiến dân tình hóng cái kết.

Khi nói đến chuột, gián, mối... chắc hẳn ai cũng muốn tiêu diệt bởi những loài vật này thường cắn phá đồ đạc, tiềm ẩn nhiều mầm bệnh. Mới đây trên mạng xã hội, một sự việc liên quan đến loài chuột đã khiến cho cả gia đình bị đảo lộn cuộc sống khiến nhiều người chú ý.

Theo lời chia sẻ của cô gái đăng bài viết cho biết, một con chuột chuyên cắn dây điện và quần áo nhưng 5 lần 7 lượt ông bố của cô làm đủ các loại bẫy đều không bắt được loài gặm nhấm này. Trong một buổi tối khi nghe thấy tiếng động lạ trong bếp, ông bố tiến vào và bắt sống con chuột đang chui trong tủ kiếm thức ăn.

Ông bố bắt sống con chuột "cáo già" chuyên cắn phá đồ đạc, nhưng hành động xử lý sau đó làm ai cũng chờ cái kết - Ảnh 1.

Con chuột bị ông bố giam trong tủ bếp.

Ông bố bắt sống con chuột "cáo già" chuyên cắn phá đồ đạc, nhưng hành động xử lý sau đó làm ai cũng chờ cái kết - Ảnh 2.

Kèm theo đó là lời nhắn cho mọi người trong gia đình.

Không kịp tẩu thoát trước sự "đột kích" bất ngờ của ông bố, con chuột "cáo già" bị nhốt luôn trong tủ, ông bố còn không quên dán băng keo vào treo biển cảnh báo trước cửa tủ, thông báo chiếc tủ bếp giờ thành "nhà tù" của con chuột. Thỏa mãn với việc bắt được kẻ phá hoại, nhưng ông bố quyết định không "thủ tiêu" mà nhốt lại trong tủ để con chuột có thời gian sám hối, ăn năn tội nó gây ra và chờ ngày xét xử.

Ông bố bắt sống con chuột "cáo già" chuyên cắn phá đồ đạc, nhưng hành động xử lý sau đó làm ai cũng chờ cái kết - Ảnh 3.

Nhưng cần phải cẩn thận, nếu không muốn cái kết đắng lòng như một thành viên trên mạng xã hội đã từng gặp phải...

Câu chuyện vô cùng hài hước về ông bố bắt chuột nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, khi ông bố coi con vật như một con người, bắt loài gặm nhấm phải hối lỗi, trong khi tất cả bát đũa trong nhà đều ở trong "nhà tù" đang giam giữ con chuột, giờ ăn uống làm sao?

Cũng được thể dịp này dưới bình luận rất nhiều người cũng chia sẻ câu chuyện khốn khổ vì nhà có chuột, cũng nghĩ 7749 kế để xử lý. Đặc biệt có một bình luận áp dụng biện pháp bắt con vật phải ở trong tủ sám hối, nhưng cái kết lại đắng lòng khi con chuột dùng hàm răng sắc bén của mình đã đào được một cái lỗ để tẩu thoát.

Chia sẻ
Đọc thêm