"Ông bố 2 con" - Kim Lý ngày càng phong độ, bảo sao Hồ Ngọc Hà lại say đắm đến thế

Quên hình ảnh "ông bố bỉm sữa" xuề xòa đi, Kim Lý phong độ thế này cơ mà

Thời gian gần đây, Kim Lý trở thành hình ảnh "ông bố bỉm sữa" vô cùng dễ thương của showbiz. Mỗi khi xuất hiện cùng các con, Kim Lý thường khá xuề xòa, không mấy khi để ý về ngoại hình của mình.

Thế nhưng, mỗi lần có dịp ra ngoài hay tham dự các sự kiện, ông bố 2 con vẫn chứng tỏ phong độ và thần thái người mẫu của mình.

Mới đây, ông bố 2 con thu hút sự chú ý khi khoe ngoại hình ở tuổi 38 qua loạt hình thời trang. Sự cuốn hút của Kim Lý không chỉ nằm ở vẻ ngoài mà còn là thần thái nam tính hiếm có, đặc biệt là gu thời trang lịch lãm nhưng vẫn đẳng cấp.

"Ông bố 2 con" - Kim Lý ngày càng phong độ, bảo sao Hồ Ngọc Hà lại say đắm đến thế  - Ảnh 2.

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Kim Lý giờ đây đã là một ông bố hai con với cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Kim Lý còn có sự nghiệp kinh doanh riêng. Tuy nhiên với Kim Lý, gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. 

Anh và bà xã Hồ Ngọc Hà thường xuyên tranh thủ hâm nóng tình yêu bằng các chuyến đi chơi dã ngoại. Cuộc hôn nhân viên mãn hạnh phúc của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà luôn khiến nhiều người phải ghen tị. 

"Ông bố 2 con" - Kim Lý ngày càng phong độ, bảo sao Hồ Ngọc Hà lại say đắm đến thế  - Ảnh 3.

"Ông bố 2 con" - Kim Lý ngày càng phong độ, bảo sao Hồ Ngọc Hà lại say đắm đến thế  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm