Ồn ào chuyện "con gái rơi" Thành Long ly hôn bạn đời đồng tính vì mâu thuẫn tiền bạc

Cô vợ đồng tính của Ngô Trác Lâm được cho là chỉ "nhòm ngó" tài sản của Thành Long nên mới kết hôn.

Thành Long là một trong những nhân vật tiêu biểu nhất của điện ảnh Trung Quốc, ông có vô số phim kinh điển và còn được trao giải Oscar Thành tựu trọn đời. Mặc dù đạt được thành công vang dội trong sự nghiệp nhưng đời tư của Thành Long lại hoàn toàn trái ngược. 

Ông có con trai chung với vợ Lâm Phụng Kiều và Ngô Trác Lâm – kết quả của mối tình vụng trộm với cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Thành Long không nhận Ngô Trác Lâm là con, chính điều này khiến siêu sao võ thuật bị chỉ trích rất nhiều từ phía công chúng.

Ồn ồn chuyện con gái rơi Thành Long ly hôn bạn đời đồng tính vì mâu thuẫn tiền bạc  - Ảnh 1.

Có lẽ do hoàn cảnh éo le khiến cho Ngô Trác Lâm sớm đã nổi loạn. Ở tuổi 18, "Tiểu Long Nữ" kết hôn với bạn gái đồng giới Andi và cả hai người chuyển về Hong Kong sống nhưng mọi chuyện có vẻ không được thuận lợi lắm.

Theo truyền thông xứ Cảng Thơm thì Ngô Trác Lâm và Andi đã ly hôn vì cô vợ của "Tiểu Long Nữ" chỉ nhòm ngó đến tài sản của "bố chồng" Thành Long. Không chỉ vậy, Andi còn không cho Ngô Trác Lâm nhận sự giúp đỡ của Ngô Ỷ Lợi vì muốn cô bé đi gặp Thành Long. Nhưng Thành Long đến con gái còn không nhận thì làm sao có thể đưa tay hỗ trợ tiền bạc được chứ.

Ồn ồn chuyện con gái rơi Thành Long ly hôn bạn đời đồng tính vì mâu thuẫn tiền bạc  - Ảnh 2.

Ồn ồn chuyện con gái rơi Thành Long ly hôn bạn đời đồng tính vì mâu thuẫn tiền bạc  - Ảnh 3.

Nhưng mới đây, Ngô Trác Lâm đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh kỷ niệm 2 năm bên nhau của cô bé với vợ, trông họ rất ngọt ngào và hạnh phúc. Andi cũng khẳng định Ngô Trác Lâm là người duy nhất trong cuộc đời cô. Có vẻ như tin tức cặp đôi ly hôn là không đúng sự thật.

Ồn ồn chuyện con gái rơi Thành Long ly hôn bạn đời đồng tính vì mâu thuẫn tiền bạc  - Ảnh 4.

Ngô Trác Lâm gián tiếp phủ nhận ly hôn vì tiền bằng hình ảnh ngọt ngào.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm