Ơn giời, nhiếp ảnh gia "hot" nhất quả đất đây rồi!

Deluki, Theo Trí Thức Trẻ

Với gương mặt góc cạnh, nụ cười tươi rói cùng thân hình sáu múi chuẩn không cần chỉnh - chàng nhiếp ảnh gia người Pháp này hiện đang khiến chị em trên khắp thế giới cứ gọi là đổ đứ đừ!

Nhiếp ảnh gia là một công việc đòi hỏi sự "xông pha", thậm chí đòi hỏi phải dầm mưa dãi nắng và chấp nhận hi sinh nhan sắc để cho ra được những tấm ảnh đẹp nhất. Chính vì vậy nên trong suy nghĩ nhiều người, những anh chàng nhiếp ảnh gia thường là người có vẻ ngoài phong trần, bụi phủi và một chút "cao to đen hôi".

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 1.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 2.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 3.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 4.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 5.

Ấy vậy mà mới đây, một anh chàng người Pháp đã xuất hiện và đập tan cái hình dung quen thuộc kia. Chàng trai ấy tên là René Grincourt, có quốc tịch Pháp và hiện đang làm công việc của một nhiếp ảnh gia.

Lướt qua một loạt những hình ảnh của René, cảm giác đầu tiên của nhiều người chắc hẳn là... thổn thức! Cũng đúng thôi, làm sao có thể không ngẩn ngơ được khi trước mặt bạn là một chàng "soái Tây" với gương mặt góc cạnh, nụ cười tươi rói, chiếc mũi cao thanh thoát cùng phầu râu quai nón cực kì nam tính cơ chứ! Đã vậy René lại còn sở hữu dáng vóc cao ráo cùng thân hình sáu múi quyến rũ săn chắc nữa - hỏi sao chị em không "gục ngã" cho được.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 6.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 7.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 8.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 9.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 10.

René sinh năm 1990, năm nay tròn 27 tuổi và hiện đang làm một nhiếp ảnh gia tự do, đồng thời là người mẫu cho nhiều bộ ảnh thời trang chuyên nghiệp. Dù sở hữu ngoại hình và gương mặt đắt giá như vậy nhưng mãi đến tận năm 24 tuổi René mới có cơ hội được làm người mẫu. Trong suốt 3 năm qua, anh chàng đã làm việc với nhiều công ty quản lí người mẫu nổi tiếng như Marilyn Agency Paris, Next Models London, International Model Management Brussels, One Management New York...

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 11.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 12.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 13.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 14.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 15.

Tài khoản Instagram của René có gần 140k lượt theo dõi. Mỗi bức hình anh chàng đăng tải lên đều nhận được từ 5-9k like cùng hàng trăm bình luận khen ngợi, trầm trồ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình, khả năng nhiếp ảnh cùng mắt nghệ thuật của chàng trai này cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua. René thường chụp ảnh chân dung và đời sống (lifestyle).

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 16.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 17.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 18.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 19.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 20.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 21.

Ơn giời, nhiếp ảnh gia hot nhất quả đất đây rồi! - Ảnh 22.

Một số hình ảnh do René chụp.

Những bức ảnh do anh chàng chụp đều rất có hồn, bố cục và màu sắc cũng không chê vào đâu được. Vừa đẹp vừa tài năng thế này - dự rằng anh chàng này sẽ còn tiến xa và nhận được nhiều sự chú ý hơn trong thời gian tới cho xem!

Chia sẻ
Đọc thêm