Ôm mộng làm ngôi sao YouTube, cậu bé nhảy khỏi đoàn tàu đang chạy để chứng tỏ bản thân và cái kết ám ảnh thay đổi cuộc đời mãi mãi

Khi vừa nhảy khỏi đoàn tàu, cậu bé Arkady đã bị cuốn vào gầm và bị bánh xe chèn qua.

Trong thời gian gần đây, những vụ việc trẻ em học làm theo các video trên YouTube xảy ra liên tiếp khiến nhiều phụ huynh thấp thỏm lo âu. Tuy nhiên, những cám dỗ khó kiểm soát vẫn khiến bọn trẻ đang tuổi ăn, tuổi lớn, tuổi nghịch ngợm, thích khám phá và thể hiện bản thân để rồi gây ra hậu quả đáng tiếc. Trường hợp của cậu bé người Nga Arkady Aksenov, 11 tuổi, này là ví dụ.

Theo truyền thông Nga, Arkady cùng 2 người bạn 14 tuổi và 12 tuổi cùng bước lên đoàn tàu ở thành phố St Petersburg. Sau đó, cậu bé Arkady nhảy khỏi tàu khi nó đang chạy giống như cách một số kẻ liều lĩnh đã làm trên YouTube. Arkady làm vậy để chứng tỏ bản thân và cũng muốn trở thành một ngôi sao Youtube được nhiều người ngưỡng mộ, theo dõi.

Mang mơ ước trở thành ngôi sao Youtube, cậu bé nhảy khỏi đoàn tàu đang chạy để thể hiện bản thân và cái kết ám ảnh thay đổi cuộc đời mãi mãi - Ảnh 1.

Arkady bị bỏ lại một mình sau khi bị thương nặng vì nhảy ra khỏi tàu lúc đoàn tàu đang di chuyển với tốc độ cao.

Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra, khi vừa nhảy khỏi đoàn tàu, cậu bé Arkady đã bị cuốn vào gầm và bị bánh xe chèn qua. 

Cô Maria Petrova, mẹ của Arkady, đã đăng tải hình ảnh và cả câu chuyện của con trai lên mạng xã hội như một lời cảnh tỉnh đến tất cả các bậc phụ huynh nên để tâm đến con em mình, đồng thời bà cũng lên tiếng tố cáo 2 đứa trẻ đi cùng con trai bà đã bỏ chạy và để mặc cậu bé suýt chết khi tai nạn xảy ra.

Theo Maria, chân trái của con trai cô bị đứt lìa hoàn toàn, lên đến tận gần mông. Chân phải của cậu bé cũng bị mất, nhưng vết cắt thấp hơn.

Mang mơ ước trở thành ngôi sao Youtube, cậu bé nhảy khỏi đoàn tàu đang chạy để thể hiện bản thân và cái kết ám ảnh thay đổi cuộc đời mãi mãi - Ảnh 2.

Cậu bé Arkady sống sót kỳ diệu nhờ lái tàu Bulat Zhakeev, người đã không tuân theo các quy tắc để cho dừng đoàn tàu, sơ cứu cho cậu bé bằng cách ngăn ngừa mất máu nhiều hơn và gọi các dịch vụ khẩn cấp. 

Bài đăng mang đầy sự phẫn nộ và đau lòng của giáo viên yoga trên mạng xã hội được gửi đến 2 cậu bé mà cô cho rằng đã dụ dỗ và dọa dẫm con trai mình tham gia vào trò chơi chết người và cả bố mẹ chúng vì không có hành động xin lỗi sau vụ việc.

"Chúng là bạn học cùng trường với Arkady và là người đã thúc giục con trai tôi tham gia vào trò mạo hiểm đó và làm một video đăng lên YouTube để 'trở nên nổi tiếng'. Chúng là người đã đe dọa thằng bé lên chuyến tàu đó. Có 2 đứa, 12 tuổi và 14 tuổi, tên tuổi và địa chỉ của chúng tôi đã có trong tay", Maria viết.

Được biết cậu bé 14 tuổi là một "người nhảy tàu có kinh nghiệm" với kênh YouTube của riêng mình.

Mang mơ ước trở thành ngôi sao Youtube, cậu bé nhảy khỏi đoàn tàu đang chạy để thể hiện bản thân và cái kết ám ảnh thay đổi cuộc đời mãi mãi - Ảnh 3.

"Chúng để mặc con trai tôi với vết thương chảy máu. Chúng không hề hoảng sợ mà lặng lẽ rời đi, qua những bụi cây. Chúng không cố chạy về phía mọi người để cầu cứu. Chúng chắc chắn rằng không có camera quan sát trên đường sắt, đó là sự thật, Arkady sẽ chết và không nói một lời".

"Chúng sẽ không bị trừng phạt vì những gì đã làm. Theo luật, chúng sẽ không bị trừng phạt vì chúng là trẻ vị thành niên. Cha mẹ cũng sẽ không bị trừng phạt, bởi vì không có điều khoản nào trong Bộ luật Hình sự buộc họ phải vào tù". Người phụ nữ giận dữ ám chỉ cha mẹ của các cậu bé, nói: "Các người thậm chí còn không gọi cho tôi nói một lời".

Các bác sĩ cho biết cậu bé Arkady vẫn trong tình trạng nghiêm trọng trong bệnh viện. Các nhà điều tra giao thông vận tải Nga cho biết họ đang điều tra vụ việc và một vụ án hình sự đã được khởi tố vì vi phạm các quy tắc an toàn giao thông.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm