Ốc Thanh Vân thất thần, mếu máo khi bị móc trộm điện thoại ở thảm đỏ họp báo Nghề Siêu Dễ của Thu Trang

Ốc Thanh Vân bị mất trộm điện thoại ngay trong họp báo ra mắt phim Nghề Siêu Dễ.

Tối 21/4, phim điện ảnh Nghề Siêu Dễ đã có buổi premiere hoành tráng ở Vạn Hạnh Mall, Quận 10, TP.HCM. Trước sự kiện thảm đỏ diễn ra vào lúc 18h00, ekip sản xuất còn tổ chức buổi chiếu trước cho báo chí và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Ốc Thanh Vân thất thần, mếu máo khi bị móc trộm điện thoại ở thảm đỏ họp báo Nghề Siêu Dễ của Thu Trang  - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân thất thần, mếu máo khi bị móc trộm điện thoại ở thảm đỏ họp báo Nghề Siêu Dễ của Thu Trang  - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân thất thần vì bị kẻ gian lấy trộm điện thoại ngay trong họp báo.

Điều đáng nói là ngay tại sự kiện thảm đỏ, Ốc Thanh Vân đã bị móc trộm điện thoại. Dù đi với chồng nhưng chẳng biết làm cách nào mà kẻ gian lại tiếp cận được Ốc Thanh Vân và cuỗm luôn điện thoại của nữ MC. Sau đó, Ốc Thanh Vân mếu máo, thất thần ngồi 1 chỗ.

Ốc Thanh Vân cho biết đã nhờ bạn bè gọi vào số điện thoại của mình nhưng nhận lại được câu trả lời là điện thoại rơi vào tình trạng không liên lạc được. Tiếp đến, ban tổ chức sự kiện ra thông báo về vụ việc Ốc Thanh Vân bị mất điện thoại. Đồng thời, MC của chương trình cũng liên tục nhắc nhở quan khách phải cẩn trọng tư trang.

Dẫu vậy, chỉ 1 lát sau, Ốc Thanh Vân đã được 1 đại gia Sài Gòn tặng chiếc điện thoại mới. Nữ diễn viên tỏ ra vô cùng xúc động khi vừa mất điện thoại đã nhận về món quà hết sức bất ngờ.

Ốc Thanh Vân thất thần, mếu máo khi bị móc trộm điện thoại ở thảm đỏ họp báo Nghề Siêu Dễ của Thu Trang  - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân thất thần, mếu máo khi bị móc trộm điện thoại ở thảm đỏ họp báo Nghề Siêu Dễ của Thu Trang  - Ảnh 5.

Tuy nhiên sau đó nữ diễn viên đã được tặng chiếc điện thoại mới.

Nghề Siêu Dễ xoay quanh công việc vận hành một tiệm cơm tấm độc nhất vô nhị ở Sài Gòn. Phim kể về một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên "bất hảo" trong xóm mua lại một quán ăn để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng với món cơm tấm sườn bò nướng vị phở, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

Nghề Siêu Dễ sẽ có các suất chiếu sớm từ tối 22/4 ở các rạp trên toàn quốc. Sau đó, phim được chiếu cả ngày 23/4 và 24/4. Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 29/4 tới.

https://afamily.vn/oc-thanh-van-that-than-meu-mao-khi-bi-moc-trom-dien-thoai-o-tham-do-hop-bao-nghe-sieu-de-cua-thu-trang-2022042122442748.chn
Chia sẻ
Đọc thêm