Ốc Thanh Vân than thở chuyện "chỉ có đi toilet mới được ở một mình", nghe xong ai cũng cảm thông cho bà mẹ đông con nhất nhì showbiz Việt

Tuy thường xuyên tất bật vì gia đình đông con nhưng Ốc Thanh Vân lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những hành động đáng yêu của con nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "bà mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân đã than thở về chuyện không thể có một chút không gian riêng tư vì bộn bề con nhỏ.

Ốc Thanh Vân than thở chuyện "chỉ có đi toilet mới được ở một mình", nghe xong ai cũng cảm thông cho bà mẹ đông con nhất nhì showbiz Việt  - Ảnh 1.

Nữ MC viết: "Thật sự là không có một giây phút nào được ở một mình, ngoài lúc đi.. toilet. Mà ở trong này cũng không dám lâu la, toàn tranh thủ ra sớm, vậy mà vẫn không yên".

Mặc dù than thở chuyện chẳng thể nào có không gian riêng nhưng nữ Ốc Thanh Vân lại khiến nhiều người cảm thấy ấm áp vì chia sẻ ngay sau đó: "Lá thư đã được truyền vào, nội dung đúng tranh tả thực. Và vừa mở cửa bước ra thì thấy cảnh này đây. Dọn ổ chờ sẵn. Thấy mình được yêu ghê gớm".

Ốc Thanh Vân than thở chuyện "chỉ có đi toilet mới được ở một mình", nghe xong ai cũng cảm thông cho bà mẹ đông con nhất nhì showbiz Việt  - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Ốc Thanh Vân

Được biết, gia đình Ốc Thanh Vân được xem là gia đình nghệ sĩ đông con nhất nhì showbiz Việt (sau gia đình Lý Hải - Minh Hà). Vừa phải chăm con, lo lắng cho gia đình cũng như đi làm khiến cuộc sống của Ốc Thanh Vân vô cùng bận rộn. Không chỉ thế, các con của Ốc Thanh Vân lại cực kỳ quấn mẹ. 

Tuy mệt là vậy nhưng bù lại những thiên thần nhỏ lại liên tục khiến Ốc Thanh Vân phải tan chảy vì những hành động dễ thương đáng yêu của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm