Ốc Thanh Vân sốc với cuộc hôn nhân của nam MC có vợ chê thẳng mặt mẹ chồng nấu ăn dở

Ốc Thanh Vân không khỏi bất ngờ khi nghe cặp đôi khách mời của chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" nói về chuyện ly hôn.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Mảnh ghép hoàn hảo 2021 có sự góp mặt của đôi vợ chồng khắc khẩu - MC Ruby Nhi và chồng là hoạt náo viên Lê Tuấn Anh. Cả hai kết hôn sau hơn một năm rưỡi tìm hiểu và hiện tại đã có một cậu con trai kháu khỉnh mười một tháng tuổi. Đồng hành với cặp đôi là MC Ốc Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân sốc với cuộc hôn nhân của nam MC có vợ chê thẳng mặt mẹ chồng nấu ăn dở - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân.

MC Ruby Nhi cho biết, cô sinh ra trong một gia đình miền Nam sống phóng khoáng thoải mai, còn gia đình chồng là người miền Bắc rất nghiêm khắc nên hai vợ chồng cô không chỉ có quan điểm sống khác nhau, mà ngay cả nề nếp sinh hoạt trong gia đình cũng hoàn toàn khác biệt. Điều này khiến cả hai dễ nảy sinh mâu thuẫn, chưa kể vợ chồng cô còn khắc khẩu đến nỗi mở miệng ra là gây lộn, thậm chí một tháng 30 ngày thì ngày nào cả hai cũng cãi nhau.

Ốc Thanh Vân sốc với cuộc hôn nhân của nam MC có vợ chê thẳng mặt mẹ chồng nấu ăn dở - Ảnh 2.

Anh Lê Tuấn Anh.

Ốc Thanh Vân sốc với cuộc hôn nhân của nam MC có vợ chê thẳng mặt mẹ chồng nấu ăn dở - Ảnh 3.

Ruby Nhi.

Lý giải cho việc xa nhau là nhớ nhưng gặp nhau là gây lộn của hai vợ chồng, Lê Tuấn Anh cũng thừa nhận lý do lớn nhất là vì quan điểm sống và cách nói chuyện không hòa hợp của cả hai. "Rất nhiều lần tưởng đã gãy gánh nhưng đứa con là sợi dây duy nhất kéo chúng tôi trở lại. Vì chuyện này, tôi chưa bao giờ tin tương lai chúng tôi vẫn có thể bên nhau được, thậm chí cả đến bây giờ tôi vẫn nghĩ vậy" - Lê Tuấn Anh bộc bạch.

Cả hai vợ chồng đã nhiều lần thẳng thắn đối thoại với nhau về vấn đề này nhưng vẫn không thể giải quyết. Cuối cùng để tránh phải cãi nhau, Lê Tuấn Anh chọn cách im lặng, mối quan hệ giữa hai vợ chồng cũng vì thế không còn sự chia sẻ, gắn kết như vốn dĩ.

Lê Tuấn Anh còn cho biết, đây không chỉ là chuyện giữa hai vợ chồng anh mà còn liên quan đến cả hai bên gia đình nội ngoại. Mối quan hệ thông gia vô cùng căng thẳng mà theo như Lê Tuấn Anh thì mẹ anh quá khó còn vợ thì quá dở.

Ốc Thanh Vân sốc với cuộc hôn nhân của nam MC có vợ chê thẳng mặt mẹ chồng nấu ăn dở - Ảnh 4.

Lê Tuấn Anh bật khóc khi nói về mâu thuẫn giữa vợ với mẹ.

"Từ nhỏ đến lớn Nhi không cần phải làm gì cả nên cô ấy không biết nấu ăn, chăm sóc con cũng kém. Mẹ tôi hướng dẫn, tôi cũng nói nhưng có lẽ cô ấy chưa muốn học, hoặc có lẽ không muốn cố gắng để làm tốt" - Lê Tuấn Anh xót xa.

Anh cũng tự nhận bản thân là người dễ thích nghi và sẵn sàng cố gắng thay đổi để hai vợ chồng hòa hợp hơn nhưng Ruby Nhi lại không phải là một người như vậy. Anh kể, ngay cả việc không có máy lạnh vợ anh cũng không chịu được và ngay lập tức lớn tiếng cằn nhằn, còn tuyên bố không về nhà chồng vì không có máy lạnh. Trong việc ăn uống cũng vậy, Ruby Nhi chỉ ăn đồ do mẹ ruột nấu, thậm chí còn từng chê thẳng mặt mẹ chồng nấu ăn dở khiến mâu thuẫn lớn xảy ra giữa mẹ chồng nàng dâu.

Ốc Thanh Vân sốc với cuộc hôn nhân của nam MC có vợ chê thẳng mặt mẹ chồng nấu ăn dở - Ảnh 5.

Ốc Thanh Vân sốc với cuộc hôn nhân của nam MC có vợ chê thẳng mặt mẹ chồng nấu ăn dở - Ảnh 6.

2 người thừa nhận nếu như không vì con thì đã gãy gánh từ lâu rồi.

Cũng vì không hòa hợp được với mẹ chồng nên Ruby Nhi và chồng hiện đang sống cùng với ba mẹ cô. Nữ MC cũng thống nhất với mẹ ruột của mình là sẽ hạn chế về nhà chồng để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không căng thẳng thêm. Nhưng cứ mỗi lần cãi nhau lên đến đỉnh điểm thì Tuấn Anh lại gọi về méc mẹ anh hoặc nói với mẹ Ruby Nhi là anh muốn ly dị, điều này khiến cô cảm thấy chồng quá trẻ con.

Trước cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ của đôi vợ chồng trẻ, Ốc Thanh Vân khuyên Ruby Nhi nên nhìn lại và cẩn trọng hơn trong lời nói vì có những điều không thể nói được. "Em ăn một hai bữa dở không chết, nhưng nói một hai lời dở có thể gây tổn thương cho người khác cả đời" - Ốc Thanh Vân nặng lòng khuyên nhủ.

Chị khẳng định, khi không còn tình yêu và sự tôn trọng, thì sẽ không có ai giữ được ai cả. Và Ốc Thanh Vân cũng nhìn thấy rõ, Lê Tuấn Anh không phải nói cho vui mà anh đang rất nghiêm túc nghĩ đến việc ly hôn nhưng không thể vì con của cả hai còn quá nhỏ.

Ốc Thanh Vân sốc với cuộc hôn nhân của nam MC có vợ chê thẳng mặt mẹ chồng nấu ăn dở - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm