Ở xa nhau, chồng đề nghị Cybersex nhưng cô vợ thẳng thắn khước từ vì thấy "biến thái" và kết quả không tin nổi sau đó

"Ban đầu em không hề thoải mái với suy nghĩ của chồng một chút nào. Em thấy nó có chút biến thái"- L. kể.

Thông thường các cặp vợ chồng hay "ân ái" và làm hành động gần gũi nhau ở cự li gần, tức là thời điểm hai người kề bên. Nhưng đôi khi vì đặc thù công việc và những yếu tố khách quan mà vợ chồng thiếu đi khoảnh khắc tình cảm ấy. Vậy phải làm sao nếu trong lòng đầy những ham muốn và phấn khích mà chẳng thể giải quyết ngay tức khắc? Chắc chắn, không ít cặp đôi lựa chọn giải pháp "yêu" qua màn hình.

Cybersex mang lại nhiều lợi ích song bên cạnh những điều tuyệt vời là vô số rào cản khiến cho người phụ nữ ngại ngùng không dám thực hiện. Câu chuyện của L. dưới đây là một tình huống tương tự nhưng may mắn là cuối cùng cô đã biết cách tháo nút thắt tâm lý trong lòng.

Nhận lời đề nghị "yêu" đặc biệt của chồng, cô vợ thẳng thắn khước từ

"Chồng em làm kinh doanh, vì đặc thù công việc nên rất lâu anh mới về nhà một lần. Còn lại thì đi công tác triền miên. Sớm biết điều này, em cũng đã chuẩn bị tâm lý nhưng quả thực chẳng bao giờ ngờ tới những vấn đề nhạy cảm như tình dục của hai người cách xa nhau. Thời gian đầu khi mới lấy nhau, những dư vị mới mẻ, nồng nhiệt còn cuốn cả vợ chồng hòa vào 'cuộc yêu' và bỏ quên những phút giây xa cách. Tuy nhiên bây giờ thì mọi thứ đã khác nhiều.

Nhận lời đề nghị "yêu" đặc biệt của chồng, cô vợ thẳng thắn khước từ nhưng chẳng biết đây lại là sai lầm nghiêm trọng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Để duy trì ngọn lửa ham muốn trong lòng, chồng em bảo những lúc nào anh ở xa thì hai bọn em Cybersex, có nghĩa là nhắn tin 'mát mẻ'. Chỉ nghe tới thôi là em đã ngượng đỏ mặt, thậm chí trước giờ em vẫn nghĩ tư tưởng này hơi... biến thái. Chồng cũng 'dụ' em nhiều lắm, nào là chỉ cần ăn mặc mát mẻ, ngồi trước màn hình, tưởng tượng ra đối phương đang ở ngay trước mặt rồi khêu gợi... Hoặc những lúc rảnh rỗi, nhắn cho anh vài ba tin nội dung kích thích kèm hình ảnh là được.

Ban đầu em không hề thoải mái với suy nghĩ của chồng một chút nào. Nhưng bất ngờ thay, hiệu quả mà việc đó mang lại là thứ em chưa từng nghĩ đến. Nhưng trước khi được trải nghiệm nó, em đã khước từ chồng tới độ hai chúng em giận nhau nguyên 1 tuần trời. Sau này bạn bè khuyên nhủ thì đầu óc cũng cởi mở hơn chút.

Để em nói cho các chị em nghe, đây là giải pháp duy nhất giúp cả hai ổn định tâm lý mà vẫn sung sướng nếu như phải xa nhau. Giải tỏa ham muốn, sự bứt rứt của người đàn ông là một phần, nhưng quan trọng hơn là chính em cũng cảm nhận sự đê mê khi Cybersex.

Em được lựa góc máy đẹp nhất, hình ảnh, trang phục các thứ... Rồi được nghe những câu yêu thương từ xa của chồng, vậy thôi là đủ an ủi cho những ngày trống vắng. Nhưng tuyệt vời nhất là vợ chồng em tự thỏa mãn mình bằng từng cử chỉ ngây dại, em thấy anh ấy 'tự xử', rồi thoải mái thăng hoa lên đỉnh, ánh mắt luôn tràn ngập khao khát muốn về nhà. Những điều nhỏ nhặt đó thôi cũng là động lực, niềm hạnh phúc mỗi ngày. Chỉ mong công việc dần ổn định để chúng em mãi ở bên nhau. Nhưng tóm lại là Cybersex không xấu, hãy thoải mái lên vì đằng sau đó ẩn chứa nhiều điều thú vị lắm".

Nhận lời đề nghị "yêu" đặc biệt của chồng, cô vợ thẳng thắn khước từ nhưng chẳng biết đây lại là sai lầm nghiêm trọng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Một vài hành động có tính "khiêu khích" sẽ là chất xúc tác để kết nối cho tình yêu dù xa hay gần

Nếu giữ tư tưởng quá cổ hủ và khép mình thì e rằng chị em sẽ rất khó để chạm đến những cực đại thăng hoa trong tình yêu hôn nhân. Ngay với câu chuyện của L. kể trên, ban đầu cô nàng không chịu nghe theo đề nghị của ông xã chỉ vì bản thân thấy ngại và thiếu tự tin, đầy định kiến. Nhưng rồi lúc thử thì cô mới hiểu tác dụng của nó lớn nhường nào.

Cybersex tức là gửi cho nhau những tin nhắn, hình ảnh gợi cảm một chút hoặc gọi video tới đối phương. Đây cũng được xem như phương pháp thường thấy của các cặp đôi ở xa nhưng vẫn muốn giải tỏa nhu cầu. Mặc dù cách nhau qua màn hình vô tri nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận những dao động cảm xúc thông qua lời nói, cử chỉ ở đối phương.

Nếu chưa biết nói gì, hãy thử tạo vài câu khích lệ chồng, thậm chí là tự khen chính mình kèm các động tác khêu gợi. Kể cả ở gần, lúc đi làm vào giờ nghỉ trưa bạn cũng có thể dùng cách này để tạo cảm hứng cho nhau. Cả 2 sẽ được truyền nhiều năng lượng hưng phấn để thỏa mãn ham muốn tức thời.

Chia sẻ
Đọc thêm