Ở tuổi 40, Kim Tae Hee với hình ảnh nữ tổng tài tái hiện kiểu tóc ngắn từng gây sốt 5 năm trước, nhưng nhan sắc hiện tại mới khiến fan rụng rời

Thậm chí nhìn Kim Tae Hee ở hiện tại còn trẻ đẹp, kiêu kỳ lấn át hoàn toàn cuộc lột xác 5 năm trước của cô.

Trải qua 2 lần sinh nở, và bước vào tuổi 40, Kim Tae Hee vẫn giữ vững vị thế nhan sắc của mình trước loạt mỹ nhân, idol Hàn mới nổi. Bà xã Bi Rain tái xuất màn ảnh với bộ phim lấy nước mắt người xem “Hi, Bye Mama" và mới đây là chiến dịch quảng cáo kem với chủ đề "Nữ Hoàng Trở Lại". Quả đúng với tinh thần của chiến dịch, Kim Tae Hee trở lại với hình ảnh nữ tổng tài quyền lực kiêu sa, tái hiện lại mái tóc bob sang chảnh từng gây bão truyền thông 5 năm trước của mình.

Mẹ 2 con Kim Tae Hee xuất hiện với mái tóc bob sang chảnh cùng son đỏ kiêu kỳ, đôi mắt kẻ eyeliner sắc lạnh đúng chất nữ tổng tài quyền lực mà cũng vô cùng quyến rũ, kiêu sa.


Từng khoảnh khắc, từng khung hình, Kim Tae Hee đều thể hiện khí chất "nữ hoàng" với nhan sắc được ví như bảo bối. Với nhan sắc này, không ai có thể tin cô đã 40 tuổi và trải qua 2 lần sinh nở.

Hình ảnh nữ hoàng của Kim Tae Hee trong chiến dịch quảng cáo mới khiến công chúng nhớ về kiểu tóc bob từng gây sốt của cô 5 năm trước.

Ở tuổi 40, Kim Tae Hee với hình ảnh nữ tổng tài tái hiện kiểu tóc từng gây sốt 5 năm trước, nhưng nhan sắc hiện tại mới khiến fan rụng rời - Ảnh 3.

Không hề có sự thay đổi trong suốt 5 năm, ngay cả khi cô đã trải qua 2 lần sinh nở. Thậm chí nhìn Kim Tae Hee ở hiện tại còn trẻ đẹp, kiêu kỳ lẫn át hoàn toàn cuộc lột xác 5 năm trước của cô.

Nhan sắc của Kim Tae Hee luôn gắn liền với mái tóc dài mềm mại, khuôn mặt ánh lên nét dịu dàng; bỗng lột xác hoàn toàn với tóc bob ngắn hiện đại sang chảnh đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Yong-pal" vào năm 2015.

Mái tóc bob cắt lệch cực kỳ sang chảnh kiêu kỳ của Kim Tae Hee từng gây sốt truyền thông trong 5 năm trước. Kim Tae Hee lạnh lùng, sắc sảo với mái tóc ngắn đơn giản nhưng sang chảnh ngút ngàn này.

Ở tuổi 40, Kim Tae Hee với hình ảnh nữ tổng tài tái hiện kiểu tóc từng gây sốt 5 năm trước, nhưng nhan sắc hiện tại mới khiến fan rụng rời - Ảnh 4.

Thời điểm 5 năm trước, tạo hình trong "Yong-pal" chính là màn lột xác "kinh thiên động địa" của Kim Tae Hee trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình.

Ở tuổi 40, Kim Tae Hee với hình ảnh nữ tổng tài tái hiện kiểu tóc từng gây sốt 5 năm trước, nhưng nhan sắc hiện tại mới khiến fan rụng rời - Ảnh 5.

Lên phim thì make up sắc nét, bình thường Kim Tae Hee cũng chỉ trang điểm nhẹ nhàng, ngay cả dự sự kiện cũng rất dịu dàng trang nhã. Mái tóc ngắn giúp Kim Tae Hee phô diễn được bờ vai trần mềm mại, lộ toàn bộ khuôn mặt thanh tú rạng ngời của mình. Cho dù tuổi tác khiến cô lộ nếp nhăn đuôi mắt, nhưng mãi tóc ngắn được nhuộm màu nâu hạt dẻ đã giúp bà mẹ 2 con tỏa sáng nhan sắc. 


Thời điểm ấy nhan sắc của Kim Tae Hee được ví von là "Đệ nhất mỹ nhân tóc bob" xứ Hàn. Và quả thật mái tóc ấy đã tạo nên cơn sốt và ngày càng giúp cho nữ diễn viên tỏa sáng. 

Chia sẻ
Đọc thêm