"O Sen" Ngọc Mai lại gặp 'hạn' sau lùm xùm khán giả quay lưng, thái độ giữa thị phi gây chú ý

Thế Huân, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Giữa làn sóng chỉ trích của một bộ phận khán giả, "O Sen" Ngọc Mai đã bị ảnh hưởng trực tiếp tới công việc.

Mới đây, một nhãn hàng đã thông báo công khai về việc chấm dứt hợp tác với ca sĩ "O Sen" Ngọc Mai, đồng thời gỡ bỏ toàn bộ những bài đăng liên quan đến nữ ca sĩ trên các phương tiện truyền thông.

Sự việc bắt nguồn từ phản ứng phẫn nộ, chỉ trích của nhiều khán giả khi nhãn hàng này vẫn hợp tác với Ngọc Mai giữa những lùm xùm của nữ ca sĩ. Thậm chí, cộng đồng mạng còn ồ ạt đánh giá 1 sao vào các trang mạng xã hội của nhãn hàng để thể hiện sự phản đối.

Trong thông báo chính thức, phía nhãn hàng xin lỗi công chúng vì đã xử lý chậm trễ các thông tin tiêu cực, đồng thời mong khán giả dừng lại những hành động công kích.

'O Sen' Ngọc Mai lại gặp 'hạn' sau lùm xùm khán giả quay lưng, thái độ giữa thị phi gây chú ý - Ảnh 1.

Phía nhãn hàng đăng bài xin lỗi và tuyên bố chấm dứt hợp tác với "O Sen" Ngọc Mai

Liên hệ với phía Ngọc Mai, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ cho biết sẽ không có bất cứ phát ngôn nào vào thời điểm hiện tại.

'O Sen' Ngọc Mai lại gặp 'hạn' sau lùm xùm khán giả quay lưng, thái độ giữa thị phi gây chú ý - Ảnh 2.

Phía Ngọc Mai từ chối phản hồi về những sự việc gây xôn xao gần đây

Cách đây vài ngày, nhóm anti-fan của ca sĩ Ngọc Mai bất ngờ phát triển lớn mạnh trên mạng xã hội, thu hút tới hơn 37 nghìn thành viên tham gia. Nhóm khán giả này phản ứng khá gay gắt trước những phát ngôn của "O Sen", cho rằng nữ ca sĩ rao giảng đạo lý, có thái độ trịnh thượng sau khi nổi tiếng. Bên cạnh đó, những thông tin về đời tư của Ngọc Mai cũng bị đưa ra bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm