Ở nhà chẳng lo buồn vì có cả loạt hoạt động hay ho cho chị em vừa giải khuây vừa kiếm quà

Nhiều hoạt động hấp dẫn thế này chỉ sợ hội chị em không có thời gian mà tham gia hết thôi ý!

Mặc dù đã trở lại thời gian đi làm nhưng nhiều chị em vẫn đang làm việc ở nhà do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó các hoạt động tụ tập cũng trở nên hạn chế. Vì thế, đây chính là lúc các chị em dành thời gian cho bản thân và tìm kiếm các hoạt động hay ho cho mình. 

Hãy cùng xem các những hoạt động online thú vị cho chị em chúng mình nào!

Nhất định không thể thiếu hoạt động dự đoán năm mới với tử vi, xem bài Tarot, bốc quẻ...

Một trong những hoạt động luôn được hội chị em yêu thích vào dịp đầu xuân năm mới chính là dự đoán xem năm mới của chúng ta sẽ thế nào? Công việc có thuận lợi không, sức khoẻ ra sao hay quan trọng nhất chính là chuyện tình cảm có thực sự thuận lợi…? 

Vì thế khởi đầu năm mới bằng việc xem những lá bài Tarot, bốc quẻ hay xem tử vi cho mình chắc chắn là một ý kiến không tồi các chị em nhỉ? Các chị em cũng có thể rủ bạn bè cùng dự đoán năm mới, hẳn sẽ vui lắm đấy!

Các chị em vào đây để bốc quẻ năm mới nhé!

Chơi quiz và game cho vui nhưng hoá ra cơ hội nhận quà siêu dễ

Các bộ quiz, mini game hay game luôn khiến chúng ta tò mò, thích thú và giúp giết thời gian cực hiệu quả, nhất là vào lúc rảnh rỗi trong dịp Tết. Vừa được thử tài xem kiến thức của mình thế nào, vừa thỏa thích chơi trò chơi, lại vừa có cơ hội nhận quà. Xem ra là quá lời chị em nhỉ? 

Nếu là người đam mê chơi hoạt động thì đừng bỏ qua loạt quiz và game được diễn ra trên Lotus hay Fanpage của aFamily. Cùng xem quiz “Bạn trendy tới mức nào?”, chơi game “Chị em làm giàu"... và kiểu gì bạn cũng nhận được cả “rổ" quà tặng cực xịn sò cho mà xem. 

Ở nhà chẳng lo buồn vì có cả loạt hoạt động hay ho cho chị em vừa giải khuây vừa kiếm quà - Ảnh 2.

Ở nhà chẳng lo buồn vì có cả loạt hoạt động hay ho cho chị em vừa giải khuây vừa kiếm quà - Ảnh 3.

Học được cả loạt bí kíp làm đẹp thiết thực ngay tại nhà

Ở nhà cũng phải xinh, lúc nào cũng phải xinh, xinh bất chấp chính là quan điểm của các chị em phụ nữ hiện đại. Vì thế nếu có thời gian rảnh các chị em hãy dành thời gian học các bí kíp làm đẹp từ cách ăn mặc, cho đến cách dưỡng da hay trang điểm như thế nào cho thật xinh.

Nếu vẫn chưa biết tìm các bí kíp làm đẹp này ở đâu thì loạt chia sẻ từ những nàng beauty blogger, fashionista như Cô em trendy Khánh Linh, Quách Ánh, mẹ Cam… chắc sẽ khiến bạn mê mệt. Điều thú vị là những bí kíp này rất gần gũi, thực tế và không hề khó làm, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng trong cuộc sống một cách dễ dàng.

Chụp ảnh “before & after" tự dưng có quà

Nói thật đi, bạn có thích xem những bức ảnh “before & after" không? Thông thường chúng ta thường tò mò và thích thú khi xem những bức ảnh trước và sau như vậy. Vậy bạn có thắc mắc chính bản thân mình trước khi trang điểm và sau khi trang điểm sẽ như thế nào không? Hay thử so sánh xem sự khác biệt của bản thân khi mặc quần áo ở nhà và lúc “lên đồ" xúng xính? Chắc chắn sẽ thú vị lắm đấy!

Ở nhà chẳng lo buồn vì có cả loạt hoạt động hay ho cho chị em vừa giải khuây vừa kiếm quà - Ảnh 5.

Sau khi xem hết loạt bí kíp làm đẹp thì các chị em có thể thực hành luôn để có những bức ảnh “before & after" ấn tượng. Nhưng này nhé, chụp ảnh cho vui là một phần mà chúng ta lại còn có cơ hội nhận quà nữa. 

Xinh Challenge” là cuộc thi được tổ chức ở mạng xã hội Lotus và các chị em có thể tham gia các thử thách như: “Tóc xinh”, “Mặt xinh", “Da xinh", “Cười xinh". 

TẾT XINH là chiến dịch do Mạng xã hội Lotus cùng Trang tin aFamily phối hợp tổ chức nhằm mang lại những bí quyết cùng những cơ hội làm đẹp hấp dẫn tới các chị em. Để dù trong bối cảnh đại dịch COVID-19 khó khăn, các chị em vẫn có thể tự tin đón một mùa Tết thật tươi xinh, thật trọn vẹn.

Tết đến rồi, phải xinh thôi!

Ở nhà chẳng lo buồn vì có cả loạt hoạt động hay ho cho chị em vừa giải khuây vừa kiếm quà - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm