"Ổ drama" gây chấn động CBiz: Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ cùng tham gia 1 show giải trí

1 điều trùng hợp là Hoa Thần Vũ - Trịnh Sảng đều cùng tham gia chương trình mang tên "Hoa Tỷ Đệ".

Làng giải trí Hoa ngữ những ngày này quả là không có giờ phút nào được yên. Hết Trịnh Sảng vướng scandal thuê người mang thai hộ rồi vứt bỏ 2 con, lại đến Hoa Thần Vũ bị tố là "tra nam", đã làm Trương Bích Thần mang bầu sinh con nhưng chưa cưới.

Dù Hoa Thần Vũ nhận trách nhiệm làm cha và hứa chăm sóc cho con gái của Trương Bích Thần nhưng cư dân mạng vẫn chưa để nam ca sĩ được yên. Nhiều người tiếp tục chỉ trích và còn mang Trịnh Sảng ra làm lý do ném đá.

"Ổ drama" gây chấn động CBiz: Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ cùng tham gia 1 show giải trí - Ảnh 1.

"Hoa Tỷ Đệ" là ổ drama đáng sợ nhất CBiz lúc này?

Nhiều người cho rằng nếu như không có vụ Trịnh Sảng bị phong sát thì rất có khả năng Hoa Thần Vũ cũng không nhận trách nhiệm làm cha. Thậm chí, còn có tin đồn Hoa Thần Vũ ngoại tình với người khác nên Trương Bích Thần mới bỏ đi, đồng thời âm thầm lặng lẽ sinh ra em bé.

Trong khi CBiz vẫn còn bấn loạn đi tìm sự thật ở khắp nơi thì nhiều cư dân mạng chia sẻ thông tin về chương trình mà Hoa Thần Vũ - Trịnh Sảng đều tham gia. Show thực tế bị gọi tên nhiều nhất trong thời điểm này chính là Hoa Tỷ Đệ. Hoa Thần Vũ tham gia Hoa Tỷ Đệ mùa 1, còn Trịnh Sảng thì tham gia Hoa Tỷ Đệ mùa 2.

"Ổ drama" gây chấn động CBiz: Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ cùng tham gia 1 show giải trí - Ảnh 2.

Trịnh Sảng.

"Ổ drama" gây chấn động CBiz: Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ cùng tham gia 1 show giải trí - Ảnh 3.

Hoa Thần Vũ.

Netizen cho rằng Hoa Tỷ Đệ chính là ổ drama lớn nhất hiện nay, từ tấm gương của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ, nhiều khán giả cho rằng các nghệ sĩ còn lại nên cẩn thận kẻo lại rơi vào hố scandal không lối thoát.

"Ổ drama" gây chấn động CBiz: Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ cùng tham gia 1 show giải trí - Ảnh 4.

"Ổ drama" gây chấn động CBiz: Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ cùng tham gia 1 show giải trí - Ảnh 5.

"Ổ drama" gây chấn động CBiz: Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ cùng tham gia 1 show giải trí - Ảnh 6.

Trước đó không lâu, Trịnh Sảng cũng bị đào lại chuyện "ăn mắng" trên chương trình Hoa Tỷ Đệ 2. Cụ thể, trong show Hoa Tỷ Đệ 2, Trịnh Sảng hỏi Hứa Tình rằng chương trình mùa nào chơi vui hơn, Hứa Tình thẳng thắn đáp rằng mùa đầu tiên. Sau đó, Tỉnh Bách Nhiên hỏi Hứa Tình tiếp rằng vì sao lại thế, Hứa Tình nói ngay: Vì mùa 1 toàn người bình thường. Biểu cảm của các nghệ sĩ, trong đó có Trịnh Sảng, lúc này vô cùng "đặc sắc".

Chia sẻ
Đọc thêm