Ở bệnh viện nhưng không biết có camera bí mật, bà mẹ lộ "bộ mặt thật" hành hạ con 1 tháng tuổi tàn bạo và cái kết đau lòng không ai muốn thấy

Cảnh sát phối hợp với nhân viên bệnh viện lắp camera bí mật và tìm được bằng chứng.

Theo The Sun, danh tính người mẹ là Ashten Kalli Teets (29 tuổi) ở thành phố Charleston, bang South Carolina (Mỹ). Cô ta bị phát hiện là kẻ bạo hành đáng sợ khi đang chăm sóc con trai nhỏ mới hơn 1 tháng tuổi trong bệnh viện. Vì không biết có camera an ninh theo dõi, Ashten đã ra tay bạo hành đứa trẻ một cách tàn bạo dẫn đến bị thương nặng.

Cảnh sát cho biết các camera bí mật tại Bệnh viện CAMC Memorial đã bắt quả tang Ashten lạm dụng con trai ruột của cô ta vào ngày 11/2 mới đây.

Ở bệnh viện nhưng không biết có camera bí mật, bà mẹ lộ "bộ mặt thật" hành hạ con 1 tháng tuổi tàn bạo và cái kết đau lòng không ai muốn thấy - Ảnh 1.

Chân dung bà mẹ nhẫn tâm hành hạ con sơ sinh 1 tháng tuổi.

Người phụ nữ bị bắt quả tang nhét ngón tay xuống cổ họng con trai nhiều lần để khiến đứa trẻ nôn ra và còn dùng tay đánh đập.

"Chúng tôi rất cảm ơn vì camera an ninh đã ghi lại được cảnh tượng kinh hoàng để chúng tôi có thể bắt giữ kịp thời kẻ bạo hành", nhân viên cảnh sát thành phố Charleston, Trung tá Tony Hazelett, cho biết tại một cuộc họp báo.

Đứa bé trước đó đã được chăm sóc tại bệnh viện Ruby Memorial ở thành phố Morgantown (bang West Virginia). Nhân viên tại bệnh viện cho biết cậu bé có thể tăng cân khi được các y tá trong bệnh viện chăm sóc, người mẹ chỉ phụ giúp. Tuy nhiên, khi chỉ có một mẹ một con, đứa trẻ lại không thể tăng cân. Một số nhân viên bệnh viện tỏ ra nghi ngờ về sự việc và báo cáo cho phía Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em.

Sau đó, Ashten đưa con trai đến Bệnh viện CAMC Memorial với sự hướng dẫn của nhân viên bệnh viện Ruby Memorial. 

Ở bệnh viện nhưng không biết có camera bí mật, bà mẹ lộ "bộ mặt thật" hành hạ con 1 tháng tuổi tàn bạo và cái kết đau lòng không ai muốn thấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Phía Ruby Memorial cũng cảnh báo các nhân viên tại CAMC về hành vi kỳ lạ của người mẹ. Những vụ việc tương tự lại bắt đầu xảy ra nên cảnh sát đã được thông báo và camera được bí mật lắp đặt trong phòng của đứa trẻ sơ sinh.

Một đơn tố cáo hình sự được đệ trình lên Tòa án sơ thẩm hạt Kanawha có nội dung: "Camera đã ghi lại được cảnh tượng Ashten nhét ngón tay của cô ta vào miệng đứa trẻ 6 tuần tuổi đủ sâu khiến đứa trẻ nôn ra 3 lần trong khoảng thời gian 24 giờ. Sau khi xem các đoạn phim giám sát, các nhân viên y tế tin rằng những hành động làm cho đứa trẻ bị nôn mửa, có thể gây ra sự suy giảm lâu dài/ngắn hạn về tình trạng thể chất của đứa trẻ”.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan hành pháp Hazelett, Ashten được chẩn đoán mắc hội chứng Munchausen (MSBP - Munchausen syndrome by proxy). Đây là một vấn đề sức khỏe tâm thần trong đó người chăm sóc bịa đặt hoặc gây ra bệnh tật hoặc thương tích cho người được họ chăm sóc - thường là trẻ em, người lớn tuổi hoặc người khuyết tật.

Ashten bị buộc tội lạm dụng trẻ em và cố ý gây thương tích. Cô ta hiện đang bị giam giữ tại Nhà tù South Central Regional Jail với số tiền phạt 10.000 đô la.

Cô ta không có tiền án tiền sự và có một đứa con khác 3 tuổi. Vụ việc đang được Sở Cảnh sát Charleston và Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em điều tra. Không rõ sức khỏe của em bé hơn 1 tháng tuổi hiện ra sao. Việc Ashten đi tù có thể đẩy 2 đứa trẻ vào hoàn cảnh không có cha mẹ chăm sóc.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/o-benh-vien-nhung-khong-biet-co-camera-bi-mat-ba-me-lo-bo-mat-that-hanh-ha-con-1-thang-tuoi-tan-bao-va-cai-ket-dau-long-khong-ai-muon-thay-20220215161123202.chn
Chia sẻ
Đọc thêm